• :
  • :
TIÊM CHỦNG VẮC XIN COVID-19 VÌ SỨC KHỎE CỦA BẠN VÀ NHỮNG NGƯỜI THÂN YÊU. HÃY CHUNG TAY BẢO VỆ MÌNH VÀ CỘNG ĐỒNG TRƯỚC ĐẠI DỊCH COVID-19!
|
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

CDC Hà Tĩnh tặng quà Mẹ Việt Nam anh hùng và dâng hương tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ

Nhân dịp kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2022), Giám đốc Trung tâm kiểm soát bệnh tật Hà Tĩnh cùng đoàn đã đi tặng quà cho Mẹ Việt Nam Anh hùng và thắp hương, dâng hoa tưởng niệm tại các địa chỉ đỏ trên địa bàn tỉnh.

Tặng quà, thăm hỏi động viên Mẹ Việt Nam Anh hùng Thái Thị Lương, 100 tuổi, ở xóm 8, xã Hà Linh

Đoàn đã đến tặng quà, thăm hỏi động viên Mẹ Việt Nam Anh hùng Thái Thị Lương, 100 tuổi, ở xóm 8, xã Hà Linh, huyện Hương Khê, có 2 con là liệt sỹ trong kháng chiến chống Mỹ cứu nước. Tại đây, thay mặt lãnh đạo, CBVC Trung tâm Kiểm soát bệnh tật Hà Tĩnh, bác sỹ Nguyễn Chí Thanh, Giám đốc trung tâm đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, chúc Mẹ luôn mạnh khỏe, sống lâu, hạnh phúc bên con cháu.

Dâng hương, tri ân các anh hùng liệt sỹ tại Nghĩa trang liệt sỹ Quốc gia Nầm (huyện Hương Sơn)

Đoàn cũng đã đến dâng hương, tri ân các anh hùng liệt sỹ tại Nghĩa trang liệt sỹ Quốc gia Nầm (huyện Hương Sơn) nơi an nghỉ của 1.208 liệt sỹ. Đoàn đã bày tỏ lòng biết ơn vô hạn, sự tri ân sâu sắc đối với công lao to lớn của các anh hùng liệt sỹ đã cống hiến trọn tuổi thanh xuân, dũng cảm chiến đấu, hy sinh vì độc lập, tự do của đất nước.

 

Đặt vòng hoa, dâng hương tại nhà bia tưởng niệm liệt sỹ TNXP toàn quốc

Tại Khu di tích Ngã ba Đồng Lộc, đoàn đã đến đặt vòng hoa, dâng hương tại nhà bia tưởng niệm liệt sỹ TNXP toàn quốc, nơi ghi danh hơn 4.000 liệt sỹ TNXP hy sinh trong cả nước.

Đặt vòng hoa, dâng hương phần mộ của 10 nữ liệt sỹ TNXP hy sinh tại chiến trường Đồng Lộc

Đặt vòng hoa, dâng hương phần mộ của 10 nữ liệt sỹ TNXP hy sinh tại chiến trường Đồng Lộc. Đoàn kính cẩn nghiêng mình, bày tỏ lòng biết ơn vô hạn đối với các anh hùng liệt sỹ đã hiến dâng tuổi xanh vì lý tưởng chung của cả dân tộc, vì hạnh phúc của Nhân dân.

Đoàn dâng hương tại Nghĩa trang Liệt sỹ Núi Nài.

Đoàn cũng đã đến dâng hương tại Nghĩa trang Liệt sỹ Núi Nài (TP Hà Tĩnh). Trong không khí trang nghiêm, đoàn bày tỏ lòng tưởng nhớ, tri ân sâu sắc đối với các anh hùng, liệt sỹ đã anh dũng hy sinh vì sự nghiệp giải phóng dân tộc, xây dựng đất nước.

Linh Na


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Khảo sát
Bạn cảm thấy chất lượng dịch vụ y tế do ngành Y tế Hà Tĩnh cung cấp như thế nào?
BẢN ĐỒ TỈNH HÀ TĨNH
Thống kê truy cập
Hôm nay : 3.280
Tháng 03 : 139.841
Năm 2023 : 295.545
Năm trước : 1.993.193
Tổng số : 6.767.571