• :
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA SỞ Y TẾ TỈNH HÀ TĨNH
Bộ trưởng Bộ Y tế: Ngành y tế vẫn cần phải tiếp tục cố gắng để người bệnh ngày càng hài lòng hơn

Theo Bộ trưởng Bộ Y tế, yếu tố tự trọng không thể để bệnh nhân phàn nàn mãi và tình yêu thương bệnh nhân - đây là yếu tố căn bản trong tim của mỗi cán bộ y tế cùng với một loạt văn bản chính sách, cơ chế đồng bộ, đã giúp ngành y tế đạt được kết quả hài lòng như hiện nay.

Ngày 07/4/2019, tại Hà Nội đã diễn ra chương trình “Ngày sức khỏe thế giới năm 2019 - Hưởng ứng Chương trình Sức khỏe Việt Nam và tuyên dương Thầy thuốc trẻ Việt Nam tiêu biểu lần thứ VIII”. Hưởng ứng ngày sức khỏe Thế giới, Bộ Y tế đã phát động chương trình vì sức khỏe người Việt với hàng loạt các ...
Khảo sát
Bạn cảm thấy chất lượng dịch vụ của chúng tôi thế nào?
Năm 2019 : 16.628