• :
  • :
TIÊM CHỦNG VẮC XIN COVID-19 VÌ SỨC KHỎE CỦA BẠN VÀ NHỮNG NGƯỜI THÂN YÊU. HÃY CHUNG TAY BẢO VỆ MÌNH VÀ CỘNG ĐỒNG TRƯỚC ĐẠI DỊCH COVID-19!
|
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

Gala "hát cho bệnh nhân tôi nghe" và tặng quà cho bệnh nhân thương binh, bệnh binh, thân nhân liệt sỹ

Nhân kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh Liệt sỹ (27/7/1947- 27/7/2022) chiều tối nay 24/7, Bệnh viện Phục hồi chức năng Hà Tĩnh phối hợp Đoàn Trường Đại học Hà Tĩnh tổ chức Gala “hát cho bệnh nhân tôi nghe” và tặng quà tri ân các bệnh nhân là thương binh, bệnh binh, thân nhân liệt sỹ đang điều trị tại bệnh viện.

Lãnh đạo Bệnh viện PHCN và các bệnh nhân tham dự buổi Gala

 

Phát biểu tại buổi Gala, bác sỹ Nguyễn Thị Diện, Giám đốc Bệnh viện PHCN Hà Tĩnh cho biết: Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực, nhằm động viên tinh thần các thương binh, bệnh binh, thân nhân các liệt sỹ. 

Bác sỹ Nguyễn Thị  Diện, Giám đốc Bệnh viện PHCN Hà Tĩnh phát biểu tại Gala

 

Các bác, các anh đi trước đã sự hy sinh một phần xương máu của mình, nhờ có sự hy đó thầm lặng của các cha anh để đem lại hòa bình độc lập ngày hôm nay.

Tại buổi Gala, lãnh đạo Bệnh viện PHCN và Đoàn Trường Đại học Hà Tĩnh đã trao 31 suất quà, mỗi suất trị giá 350 ngàn đồng cho các bệnh nhân là thương binh, bệnh binh, thân nhiệt liệt sỹ đang điều trị tại bệnh viện.

Cũng tại Gala, các bệnh nhân là thương, bệnh binh và các thân nhân liệt sỹ được thưởng thức nhiều tiết mục văn nghệ ca ngợi Đảng, ca ngợi quê hương đất nước, về quê hương Hà Tĩnh và hát về Ngày Thương binh liệt sỹ do Đoàn Trường Đại học Hà Tĩnh, Bệnh viện PHCN và người nhà bệnh nhân thể hiện.

Nhật Thắng


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Khảo sát
Bạn cảm thấy chất lượng dịch vụ y tế do ngành Y tế Hà Tĩnh cung cấp như thế nào?
BẢN ĐỒ TỈNH HÀ TĨNH
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1.420
Tháng 09 : 147.987
Năm 2022 : 1.670.271
Năm trước : 3.036.687
Tổng số : 6.149.104