Khám, cấp thuốc miễn phí và tặng quà 500 người có công trên địa bàn huyện Thạch Hà

Nhân dịp kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2022), sáng nay 22/7, Trung tâm Y tế huyện Thạch Hà tổ chức khám, tư vấn sức khỏe, cấp thuốc miễn phí và tặng quà cho người có công trên địa bàn xã Thạch Lạc và xã Thạch Hội.

Trong ngày, đã có hơn 300 người là các thương bệnh binh, Mẹ Việt Nam Anh hùng, các gia đình liệt sĩ, gia đình có công với cách mạng, các nạn nhân nhiễm chất độc hóa học, những người hoạt động kháng chiến bị địch bắt tù đầy… được đội ngũ y, bác sỹ khám lâm sàng, đo mạch, huyết áp, siêu âm, điện tim, tư vấn và cấp thuốc miễn phí. Cũng nhân dịp này, trung tâm đã trao hơn 300 phần quà đến các gia đình có công, nhằm chia sẻ, động viên mọi người vươn lên trong cuộc sống.

Cũng nằm trong chuỗi chương trình tri ân này, trước đó ngày 16 và 20/7 Đoàn đã tổ chức khám, cấp thuốc miễn phí và tặng quà cho 210 đối tượng người có công tại xã Ngọc Sơn và xã Thạch Kênh.

Đây là hoạt động thường niên của các Thầy thuốc Trung tâm Y tế huyện Thạch Hà nhằm tri ân, thể hiện tình cảm uống nước nhớ nguồn, đền ơn đáp nghĩa đối với các gia đình chính sách trên địa bàn huyện.

Dương Đức Anh

Năm 2024 : 665.425