• :
  • :
TIÊM CHỦNG VẮC XIN COVID-19 VÌ SỨC KHỎE CỦA BẠN VÀ NHỮNG NGƯỜI THÂN YÊU. HÃY CHUNG TAY BẢO VỆ MÌNH VÀ CỘNG ĐỒNG TRƯỚC ĐẠI DỊCH COVID-19!
|
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

Sở Y tế Hà Tĩnh dâng hương tri ân các anh hùng liệt sĩ tại Khu di tích lịch sử Ngã ba Đồng Lộc

Hướng tới kỷ niệm 75 năm Ngày thương binh, liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2022), chiều 21/7, đoàn cán bộ Sở Y tế Hà Tĩnh do Bs.Nguyễn Tuấn - Quyền Giám đốc Sở Y tế làm trưởng đoàn đã dâng hương, dâng hoa tưởng niệm các Anh hùng liệt sĩ thanh niên xung phong đã hy sinh trong cuộc kháng chiến chống Mỹ cứu nước tại Khu di tích lịch sử Ngã ba Đồng Lộc.

Đoàn đã dâng hương, dâng hoa tại Nhà bia tưởng niệm liệt sĩ thanh niên xung phong toàn quốc-nơi ghi danh hơn 4.000 liệt sĩ thanh niên xung phong trong cả nước và khu mộ 10 nữ anh hùng liệt sĩ thanh niên xung phong đã anh dũng hy sinh tại Ngã ba Đồng Lộc.

Trước anh linh các anh hùng liệt sĩ, đoàn kính cẩn nghiêng mình, bày tỏ lòng biết ơn vô hạn đối với công lao to lớn của các thế hệ cha anh đã hy sinh vì sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc và thống nhất đất nước.

Thắp hương tưởng nhớ các anh hùng liệt sĩ nhân ngày Thương binh liệt sĩ mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc, thể hiện đạo lý “uống nước, nhớ nguồn”, “đền ơn, đáp nghĩa” và đây cũng là hoạt động thường niên của Sở Y tế Hà Tĩnh./.

Thu Hoà


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Khảo sát
Bạn cảm thấy chất lượng dịch vụ y tế do ngành Y tế Hà Tĩnh cung cấp như thế nào?
BẢN ĐỒ TỈNH HÀ TĨNH
Thống kê truy cập
Hôm nay : 4.361
Tháng 06 : 4.361
Năm 2023 : 697.671
Năm trước : 1.993.193
Tổng số : 7.169.697