• :
  • :
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA SỞ Y TẾ TỈNH HÀ TĨNH
|
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

Hội GOlF Hà Tĩnh ủng hộ quỹ “ Bữa ăn cho bệnh nhân nghèo” Bệnh viện Tâm thần

Nhằm chia sẻ khó khăn đối với bệnh nhân tâm thần nghèo, đang điều trị nội trú, chiều ngày 26/10, Hội GOlF Hà Tĩnh đã trực tiếp ủng hộ 20 triệu đồng vào quỹ “Bữa ăn cho bệnh nhân nghèo” bệnh viện Tâm thần Hà Tĩnh.

 

Tại buổi trao tặng, ông Ngô Đức Huy, Chủ tịch Hội GOLF Hà Tĩnh cho biết: Chia sẻ với những khó khăn của các bệnh nhân tâm thần nghèo đang điều trị tại bệnh viện, Hội GOLF Hà Tĩnh đã trích quỹ để hỗ trợ Quỹ “Bữa ăn cho bệnh nhân nghèo” . Với mong muốn giúp đỡ các bệnh nhân tâm thần nghèo, có hoàn cảnh khó khăn có được những bữa ăn đầy đủ trong quá trình điều trị tại bệnh viện.  

Thay mặt Bệnh viện Tâm thần Hà Tĩnh, Bác sỹ Nguyễn Đình Thiện- Giám đốc bệnh viện cũng đã gửi lời cảm ơn tới Hội GOLF Hà Tĩnh. Sự ủng hộ của Hội là nguồn động viên, tiếp thêm sức mạnh cho Bệnh viện làm tốt công tác điều trị, chăm sóc bệnh nhân. Bệnh viện sẽ quản lý, sử dụng nguồn kinh phí đúng mục đích, hiệu quả nhằm giúp đỡ cho các bệnh nhân tâm thần nghèo có những ăn tốt hơn trong quá trình điều trị tại bệnh viện.   

Nhật Thắng


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Khảo sát
Bạn cảm thấy chất lượng dịch vụ y tế do ngành Y tế Hà Tĩnh cung cấp như thế nào?
BẢN ĐỒ TỈNH HÀ TĨNH
Thống kê truy cập
Hôm nay : 347
Tháng 02 : 138.050
Năm 2021 : 236.279
Năm trước : 1.116.286
Tổng số : 1.678.425