• :
  • :
TIÊM CHỦNG VẮC XIN COVID-19 VÌ SỨC KHỎE CỦA BẠN VÀ NHỮNG NGƯỜI THÂN YÊU. HÃY CHUNG TAY BẢO VỆ MÌNH VÀ CỘNG ĐỒNG TRƯỚC ĐẠI DỊCH COVID-19!
|
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

Xử phạt cơ sở sản xuất các loại bánh sử dụng chất phụ gia quá hạn sử dụng

Đoàn kiểm tra liên ngành an toàn vệ sinh thực phẩm (ATTP) Hà Tĩnh vừa tiến hành kiểm tra tiệm bánh Vân Anh chuyên sản xuất các loại bánh từ bột do Ông Bùi Văn Hậu làm chủ có địa chỉ tại số nhà 312, đường Trần Phú, tổ dân phố 8, thị trấn Hương Khê.

Đoàn kiểm tra liên ngành an toàn vệ sinh thực phẩm kiểm tra tại cơ sở sản xuất của Ông Bùi Văn Hậu làm chủ có địa chỉ tại tổ dân phố 8, thị trấn Hương Khê.

 

Qua kiểm tra thực tế, Đoàn đã phát hiện bên trong khu vực sản xuất của cơ sở của Ông Hậu có 11 gói bơ nhân kem do Trung Quốc sản xuất (mỗi gói có trọng lượng 1kg) dùng để làm các loại bánh, đã hết hạn sử dụng.

Căn cứ Khoản 1, điều 5, Nghị định số 115/2018/NĐ-CP, ngày 04/9/2018 của Chính phủ quy định xử phạt vi phạm hành chính về an toàn vệ sinh thực phẩm, đoàn đã tiến hành lập biên bản xử lý vi phạm hành chính chủ cơ sở với số tiền 10 triệu đồng.

Chủ cơ sở tiến hành tiêu hủy toàn bộ số hàng quá hạn trước sự chứng kiến của đoàn

 

Bên cạnh việc xử phạt hành chính, Đoàn cũng đã yêu cầu chủ cơ sở tự tiêu hủy toàn bộ số hàng quá hạn sử dụng nói trên trước sự chứng kiến của Đoàn. Đồng thời, đoàn kiểm tra cũng đã giao cho chính quyền địa phương tiếp tục tuyên truyền, giám sát để cơ sở thực hiện tốt vấn đề đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm trong sản xuất chế biến thực phẩm.

Tuấn Dũng

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Khảo sát
Bạn cảm thấy chất lượng dịch vụ y tế do ngành Y tế Hà Tĩnh cung cấp như thế nào?
BẢN ĐỒ TỈNH HÀ TĨNH
Thống kê truy cập
Hôm nay : 5.382
Tháng 05 : 20.785
Năm 2024 : 740.084
Năm trước : 2.326.488
Tổng số : 9.538.598