Bệnh viện Đa khoa huyện Hương Sơn có Giám đốc mới

Chiều ngày 03/12/2019, Sở Y tế Hà Tĩnh đã công bố và trao Quyết định tiếp nhận và bổ nhiệm giám đốc Bệnh viện Đa khoa huyện Hương Sơn. Tham dự có đại diện lãnh đạo Sở Y tế, đại diện lãnh đạo UBND huyện Hương Sơn và các đồng chí trong ban giám đốc, trưởng các khoa phòng chuyên môn Bệnh viện Đa khoa huyện.

Lãnh đạo Sở Y tế và huyện Hương Sơn trao quyết định Giám đốc BVĐK huyện cho BS Lê Nhật Thành

Tại buổi lễ, bác sỹ Lê Chánh Thành, Trưởng Phòng Tổ chức cán bộ Sở Y tế công bố quyết định về việc tiếp nhận và bổ nhiệm bác sỹ CKI Lê Nhật Thành, sinh ngày 09/4/1973, chức vụ hiện tại: Giám đốc Trung tâm Y tế dự phòng huyện Hương Sơn đến nhận công tác tại Bệnh viện Đa khoa huyện Hương Sơn và bổ nhiệm chức vụ giám đốc bệnh viện kể từ ngày 01/12/2019.

Phát biểu giao nhiệm vụ, Giám đốc Sở Y tế Hà Tĩnh Lê Ngọc Châu ghi nhận những đóng góp của bác sỹ Lê Nhật Thành trong thời gian vừa qua, đồng thời mong muốn trong thời gian tới, tân giám đốc bệnh viện Hương Sơn sẽ đồng sức cùng ban Giám đốc của Bệnh viện kế thừa và phát huy những thành quả đã đạt được, phát triển nhiều kỹ thật mới trong điều trị cho Bệnh nhân, thực hiện tốt công tác KCB, phát triển kỹ thuật cao,đồng thời phối kết hợp với chặt chẽ với TTYT thực hiện tốt công tác KCB, thu dung điều trị, PC dịch bệnh, không để dịch bệnh xẩy ra trên địa bàn... Đồng chí Giám đốc Sở Y tế cũng đề nghị tập thể cán bộ công chức, viên chức bệnh viện phát huy tinh thần đoàn kết xây dựng bệnh viện ngày một đi lên, là điểm đến tin cậy của bà con nhân dân trong việc chăm sóc sức khỏe, xứng đáng là địa chỉ tin cậy của người bệnh.

Tại lễ công bố, bác sĩ Lê Nhật Thành cảm ơn sự quan tâm, giúp đỡ của Ban Giám đốc Sở, của UBND huyện Hương Sơn và hứa sẽ cố gắng phát huy trí tuệ, nâng cao trình độ chuyên môn, phấn đấu cùng tập thể cán bộ, viên chức đơn vị đưa Bệnh viện Đa khoa huyện Hương Sơn ngày càng phát triển, góp phần chăm sóc tốt sức khỏe cho người dân.

Lãnh đạo SYT và huyện Hương Sơn tặng hoa chúc mừng BS Nguyễn Quang Hòe - Nguyên Giám đốc BVĐK huyện nghĩ hưu chế độ

Đức Mạnh

Năm 2024 : 694.768