• :
  • :
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA SỞ Y TẾ TỈNH HÀ TĨNH
|
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

Cục Y tế dự phòng thăm và làm việc tại Trung tâm Kiểm soát bệnh tật Hà Tĩnh

Sáng ngày 30/11, Cục Y tế dự phòng - Bộ Y tế đã đến thăm và làm việc tại Trung tâm Kiểm soát bệnh tật Hà Tĩnh (CDC Hà Tĩnh). Đến thăm và làm việc có TTND. PGS.TS. Trần Đắc Phu, nguyên Cục trưởng Cục Y tế dự phòng; đồng chí Đặng Quang Tấn, Phó Cục trưởng Phụ trách Cục Y tế dự phòng. Tiếp và làm việc có Tiến sỹ Nguyễn Lương Tâm - Giám đốc CDC Hà Tĩnh cùng lãnh đạo các khoa phòng của CDC Hà Tĩnh.

Tại buổi làm việc, thay mặt CDC Hà Tĩnh, TS Nguyễn Lương Tâm đã thông báo một số kết quả đạt được sau một năm thành lập CDC Hà Tĩnh. Trung tâm đã phát huy sức mạnh tổng hợp về nhân lực, vật lực, chỉ đạo thống nhất thực hiện có hiệu quả các hoạt động của đơn vị.... Dịch bệnh ổn định; công tác phòng chống bệnh không lây nhiễm trở thành điểm sáng của cả nước, được Cục Y tế dự phòng mời đi giới thiệu mô hình tại các tỉnh, thành trong cả nước. 

Tiến sỹ Nguyễn Lương Tâm - Giám đốc Trung tâm KSBT Hà Tĩnh báo cáo kết quả hoạt động thời gian qua

 

Công tác Tiêm chủng mở rộng; Công tác phòng chống suy dinh dưỡng trẻ em; phòng chống HIV/AIDS…đã được Trung tâm chủ động triển khai ngay từ đầu năm nên đều đạt và vượt chỉ tiêu kế hoạch. Tuy nhiên, CDC Hà Tĩnh vẫn còn rất nhiều khó khăn và mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm giúp đỡ của Cục Y tế dự phòng về mặt chuyên môn cũng như hỗ trợ về trang thiết bị.

Thay mặt đoàn công tác đồng chí Đặng Quang Tấn, Phó Cục trưởng Phụ trách Cục Y tế dự phòng đã đánh giá cao các hoạt động mà CDC Hà Tĩnh đạt được, nhất là Hà Tĩnh đã khống chế thành công các ổ dịch SXH... Đồng thời, đồng chí Phó Cục trưởng Cục Y tế dự phòng đề nghị CDC Hà Tĩnh tiếp tục đoàn kết, đổi mới, sáng tạo để hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ mà Bộ Y tế, UBND tỉnh, Sở Y tế giao phó trên tất cả các lĩnh vực./.

 

Đức Mạnh


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Khảo sát
Bạn cảm thấy chất lượng dịch vụ y tế do ngành Y tế Hà Tĩnh cung cấp như thế nào?
BẢN ĐỒ TỈNH HÀ TĨNH
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1.303
Tháng 12 : 40.747
Năm 2019 : 221.785
Năm trước : 0
Tổng số : 221.785