• :
  • :
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA SỞ Y TẾ TỈNH HÀ TĨNH
|
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

Bệnh viện Huyện Nghi Xuân: phẫu thuật nội soi tiết niệu cho 20 bệnh nhân

Bệnh viện Đa khoa huyện Nghi Xuân vừa được các chuyên gia của Bệnh viện Trường đại học Y – Dược Huế về trực tiếp chuyển giao kỹ thuật phẫu thuật nội soi tiết niệu.

Với hình thức vừa học lý thuyết, thực hành trên mô hình và trực tiếp cầm tay chỉ việc, các chuyên gia của Bệnh viện Trường đại học Y – Dược Huế đã tận tình hướng dẫn cho các bác sĩ của bệnh viện Nghi Xuân các kỹ thuật phẫu thuật nội soi tiết niệu về các bệnh lý như U phì đại tuyến tiền liệt và Sỏi niệu quản. Trong 02 ngày (25-26/11) các chuyên gia đã trực tiếp hướng dẫn và mổ thành công cho 05 bệnh nhân.

Bác sỹ Bệnh viện ĐK Nghi Xuân đang triển khai phẫu thuật cho bệnh nhân

 

Bác sĩ Lê Viết Hùng, Phó Giám đốc phụ trách bệnh viện Nghi Xuân cho biết: Trước đó, Bệnh viện đa khoa huyện Nghi Xuân đã tổ chức khám sàng lọc cho gần 100 trường hợp, phát hiện 30 trường hợp bị các bệnh về tiết niệu, trong đó có 20 trường hợp có chỉ định phẫu thuật. Trong đợt này các bác sĩ của Bệnh viện Trường đại học Y – Dược Huế sẽ phẫu thuật cho các bệnh nhân này.

Đây là cơ hội để nâng cao trình độ chuyên môn, chất lượng khám chữa bệnh tại bệnh viện tuyến huyện, giảm tải cho bệnh viện tuyến trên, giải quyết khó khăn cho bệnh nhân không phải đi xa điều trị, hướng đến sự hài lòng của nhân dân”.

Nguyễn Duy


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Khảo sát
Bạn cảm thấy chất lượng dịch vụ y tế do ngành Y tế Hà Tĩnh cung cấp như thế nào?
BẢN ĐỒ TỈNH HÀ TĨNH
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1.231
Tháng 12 : 40.675
Năm 2019 : 221.713
Năm trước : 0
Tổng số : 221.713