• :
  • :
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA SỞ Y TẾ TỈNH HÀ TĨNH
|
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

Tập huấn hướng dẫn các tiêu chuẩn và thủ tục đăng ký “Thực hành tốt bảo quản vắc xin GSP”

Nhằm bảo đảm và duy trì một cách tốt nhất chất lượng, hiệu quả, an toàn của vắc xin thông qua việc kiểm soát đầy đủ trong suốt quá trình bảo quản, sáng 28/11, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tổ chức lớp buổi tập huấn hướng  dẫn các tiêu chuẩn và thủ tục đăng ký “Thực hành tốt bảo quản vắc xin GSP” cho gần 80  học viên là đại diện lãnh đạo, cán bộ quản lý kho thuốc, vắc xin; cán bộ phụ trách tiêm chủng của các trung tâm y tế/ trung tâm y tế dự phòng và các bệnh viện trên địa bàn. Dự và chỉ đạo lớp tập huấn có Tiến sỹ Đường Công Lự, Phó Giám đốc Sở Y tế.

Các đại biểu tham dự tập huấn

 

Tại lớp tập huấn, các học viên được hướng dẫn các nội dung như: các tiêu chuẩn thực hành tốt bảo quản vắc xin theo Thông tư 36/TT-BYT; thực hiện tự thanh kiểm tra kho vắc xin theo danh mục đánh giá GSP; giới thiệu về các vắc xin trong TCMR, hướng dẫn vận chuyển và bảo quản vắc xin. Đồng thời hướng dẫn thảo luận thực hiện Hồ sơ tổng thể của cơ sở tuân thủ GSP và tham quan kho chuẩn GSP tại Trung tâm Kiểm soát bệnh tật.

Bên cạnh những nội dung được giảng viên truyền tải, các học viên cũng đã tích cực trao đổi về những vướng mắc, khó khăn gặp phải khi triển khai tại cơ sở. Những tình huống cụ thể tại địa phương được các học viên đưa ra đã được đội ngũ giảng viên giải đáp để hướng dẫn các đơn vị triển khai thực hiện.

Bình An


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Khảo sát
Bạn cảm thấy chất lượng dịch vụ y tế do ngành Y tế Hà Tĩnh cung cấp như thế nào?
BẢN ĐỒ TỈNH HÀ TĨNH
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1.953
Tháng 12 : 41.397
Năm 2019 : 222.435
Năm trước : 0
Tổng số : 222.435