• :
  • :
CHUYÊN NGHIỆP - TRÁCH NHIỆM - NĂNG ĐỘNG - MINH BẠCH - HIỆU QUẢ !
|
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

Trao 150 suất quà tại Bệnh viện Đa khoa Hà Tĩnh

Nhằm động viên tinh thần cho những bệnh nhân nghèo đang điều trị tại bệnh viện Đa khoa Hà Tĩnh, chiều ngày 20/01, Công ty Cổ phần Dược phẩm Hưng Yên phối hợp với Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Hà Tĩnh và BVĐK Hà Tĩnh trao quà Tết cho bệnh nhân là những người nghèo, những người có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại bệnh viện.

Trao 150 suất quà cho 150 bệnh nhân là những người nghèo, những người có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại BVĐK Hà Tĩnh 

 

Đoàn đã trao 150 suất quà cho 150 bệnh nhân là những người nghèo, những người có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại đây với số tiền 1.000.000đ/suất. Cùng với tặng quà, đoàn đã động viên tinh thần người bệnh, mong muốn họ vượt qua bệnh tật, khó khăn trong dịp Tết Nguyên đán.

 

Bác sĩ Hoàng Quang Trung, Giám đốc Bệnh viện Đa khoa tỉnh cảm ơn sự quan tâm, hỗ trợ của Công ty Cổ phần Dược phẩm Hưng Yên đối với những bệnh nhân nghèo Hà Tĩnh

 

Phát biểu tại buổi lễ, Bác sĩ Hoàng Quang Trung, Giám đốc Bệnh viện Đa khoa tỉnh đã thay mặt bệnh viện và bệnh nhân cảm ơn sự quan tâm, hỗ trợ của Công ty Cổ phần Dược phẩm Hưng Yên đối với những bệnh nhân nghèo Hà Tĩnh. Đồng thời mong muốn sẽ nhận được nhiều sự quan tâm hơn nữa của Hội đồng quản trị và ban giám đốc công ty trong thời gian tới để giúp những bệnh nhân nghèo Hà Tĩnh có thêm niềm vui và động lực, vượt qua những khó khăn trong cuộc sống và áp lực của bệnh tật.  

 

Huy Ngân


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Khảo sát
Bạn cảm thấy chất lượng dịch vụ y tế do ngành Y tế Hà Tĩnh cung cấp như thế nào?
BẢN ĐỒ TỈNH HÀ TĨNH
Thống kê truy cập
Hôm nay : 5.613
Tháng 05 : 190.091
Năm 2024 : 909.390
Năm trước : 2.326.488
Tổng số : 9.707.904