• :
  • :
CHUYÊN NGHIỆP - TRÁCH NHIỆM - NĂNG ĐỘNG - MINH BẠCH - HIỆU QUẢ !
|
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

Công bố, trao quyết định 2 phó giám đốc sở Y tế Hà Tĩnh.

Sáng nay (18/01), UBND tỉnh tổ chức lễ công bố và trao quyết định bổ nhiệm 2 phó giám đốc sở Y tế cho các đồng chí Lê Chánh Thành – Trưởng phòng Tổ chức, cán bộ Sở Y tế và đồng chí Nguyễn Lương Tâm – Giám đốc Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh. Dự lễ công bố có các đồng chí: Võ Hồng Hải – UVBTV, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy, đồng chí Đặng Quốc Vinh nguyên Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh, đồng chí Lê Ngọc Châu – UVBCH, phó Chủ tịch UBND tỉnh và đại diện các sở, ban, ngành liên quan cùng lãnh đạo các đơn vị y tế trong toàn tỉnh.

Đồng chí Trần Đình Trung – Phó Giám đốc Sở Nội vụ đọc quyết định của Chủ tịch UBND về việc bổ nhiệm cán bộ

 

Tại buổi lễ, được sự ủy quyền của UBND tỉnh, ông Trần Đình Trung – Phó Giám đốc Sở Nội vụ đã công bố Quyết định số 156/QĐ-UBND ngày 12/1/2021 và Quyết định số 159/QĐ-UBND ngày 12/1/2021 của Chủ tịch UBND tỉnh Hà Tĩnh bổ nhiệm ông Lê Chánh Thành - Trưởng phòng Tổ chức cán bộ Sở Y tế và ông Nguyễn Lương Tâm - Giám đốc Trung tâm Kiểm soát bệnh tật Hà Tĩnh cùng giữ chức Phó Giám đốc Sở Y tế Hà Tĩnh trong thời hạn 5 năm kể từ ngày 12/1/2021.

Phát biểu giao nhiệm vụ, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lê Ngọc Châu chúc mừng các đồng chí được bổ nhiệm vị trí phó giám đốc Sở Y tế. Phó Chủ tịch UBND tỉnh mong muốn các đồng chí trên cương vị mới, tiếp tục nỗ lực, phát huy năng lực, sở trường và kinh nghiệm công tác của mình, kế thừa những kết quả đạt được của các thế hệ lãnh đạo đi trước, khắc phục những mặt còn hạn chế để cùng với tập thể lãnh đạo Sở Y tế xây dựng khối đoàn kết, thực hiện tốt các nhiệm vụ được giao của ngành.

Được sự ủy quyền của Chủ tịch UBND tỉnh, đồng chí Võ Hồng Hải - UVBTV, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy và đồng chí Lê Ngọc Châu - Phó Chủ tịch UBND tỉnh trao quyết định và tặng hoa chúc mừng 2 tân Phó Giám đốc Sở Y tế Lê Chánh Thành và Nguyễn Lương Tâm

 

Với việc bổ nhiệm mới 2 Phó Giám đốc, Ban Giám đốc Sở Y tế hiện có 4 người:  01 quyền giám đốc Sở và 03 phó Giám đốc Sở. Điều này sẽ giúp cho việc quản lý, điều hành các hoạt động của ngành Y tế được kịp thời và hiệu quả.

                                                                                                              Thu Hòa – Tuấn Dũng


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Khảo sát
Bạn cảm thấy chất lượng dịch vụ y tế do ngành Y tế Hà Tĩnh cung cấp như thế nào?
BẢN ĐỒ TỈNH HÀ TĨNH
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2.906
Tháng 06 : 161.795
Năm 2024 : 1.091.960
Năm trước : 2.326.488
Tổng số : 9.890.474