• :
  • :
CHUYÊN NGHIỆP - TRÁCH NHIỆM - NĂNG ĐỘNG - MINH BẠCH - HIỆU QUẢ !
|
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

1.000 người dân xã Cẩm Hưng được khám, cấp thuốc miễn phí

Nhằm chủ động nâng cao sức khỏe cho người dân sau lũ lụt. Sáng ngày 07/11, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Tĩnh tổ chức khám, cấp thuốc miễn phí cho 1.000 người dân trên địa bàn xã Cẩm Hưng huyện Cẩm Xuyên.

 

Khám các chuyên khoa, kiểm tra huyết áp

 

Trong thời gian 1 buổi, 40 bác sĩ, dược sĩ, điều dưỡng cùng với các trang thiết bị máy móc hiện đại đã tiến hành khám với các chuyên khoa như: tim mạch, ngoại tiêu hóa, da liễu,  chuyên khoa nhi, tai - mũi - họng, cơ xương khớp, mắt, răng - hàm - mặt… cho 1.000 người dân trên địa bàn xã.

Siêu âm kiểm tra sức khỏe

 

Qua thăm khám, các bác sĩ phát hiện người dân chủ yếu mắc một số bệnh thông thường như: cao huyết áp, bệnh về cơ xương khớp, các bệnh ngoài da, các bệnh do vi rút đau mắt đỏ… đồng thời kê đơn cấp phát thuốc miễn phí điều các bệnh lý cho người dân.

và cấp phát thuốc miễn phí cho người dân

 

Tại đây, các bác sĩ còn tư vấn cho người dân các kiến thức phòng tránh một số bệnh phổ biến thường gặp sau mưa lũ, các dịch bệnh mùa đông - xuân, từ đó giúp người dân nâng cao ý thức trong việc chăm sóc sức khỏe bản thân và gia đình.

Ngoài ra, Bệnh viện Đa khoa tỉnh còn trao tặng 50 suất quà, mỗi suất 300 ngàn đồng cho các gia đình bị ngập sâu, thiệt hại nặng do lũ lụt gây ra.

Nhật Thắng


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Khảo sát
Bạn cảm thấy chất lượng dịch vụ y tế do ngành Y tế Hà Tĩnh cung cấp như thế nào?
BẢN ĐỒ TỈNH HÀ TĨNH
Thống kê truy cập
Hôm nay : 6.608
Tháng 07 : 127.394
Năm 2024 : 1.266.701
Năm trước : 2.326.488
Tổng số : 10.065.215