Gặp mặt cán bộ lãnh đạo ngành Y tế nghỉ hưu năm 2020

Chiều 05/11, Sở Y tế tổ chức gặp mặt cán bộ lãnh đạo Ngành và các đơn vị trong ngành y tế nghỉ hưu theo chế độ năm 2020. Dự buổi gặp mặt có các đồng chí trong Ban Giám đốc Sở, Thường trực Công đoàn Ngành, Trưởng các phòng chuyên môn Sở Y tế Hà Tĩnh và thủ trưởng các đơn vị trực thuộc Sở Y tế.

Ban Giám đốc Sở Y tế tặng hoa chúc mừng các đồng chí đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong thời gian qua

Trong đợt này, ngành Y tế có 14 đồng chí là lãnh đạo Ngành, lãnh đạo, cán bộ chủ chốt các đơn vị trực thuộc, trong đó có 01 thầy thuốc Nhân dân và 04 thầy thuốc ưu tú gồm: TTND Trần Xuân Dâng - Phó Giám đốc Sở Y tế, TTƯT Dương Đăng Hiền - Giám đốc Bệnh viện y học cổ truyền, TTƯT Lê Văn Bình – Giám đốc Bệnh viện Đa khoa huyện Thạch Hà, TTƯT Mai Văn Lục - Trưởng khoa Hồi sức tích cực (Bệnh viện Đa khoa tỉnh), TTƯT Nguyễn Quang Trúc - Trưởng Khoa chấn thương (Bệnh viện Đa khoa tỉnh), Dược sĩ Trần Văn Dũng - Trưởng phòng Quản lý Dược - Sở Y tế, Bác sỹ Trần Văn Thảo - Phó Giám đốc Bệnh viện Phục hồi chức năng, Bác sĩ Lê Thế Nhiên - Giám đốc Bệnh viện Đa khoa huyện Can Lộc, Bác sĩ Đinh Nho Quang - Giám đốc Bệnh viện Tâm Thần, , Bác sĩ Nguyễn Quốc Trị - Giám đốc Trung tâm Y tế thị xã Kỳ Anh, Bác sĩ Lê Thanh Bình - Phó Giám đốc Bệnh viện Đa khoa thị xã Kỳ Anh, Bác sĩ Trần Phan Tùng - Phó Giám đốc Trung tâm Y tế thị xã Hồng Lĩnh, Bác sĩ Hà Thị Minh Tuyết - Phó Giám đốc Bệnh viện Đa khoa Cửa khẩu Quốc tế Cầu Treo và Kỹ sư Nguyễn Đình Đường - Trưởng phòng Hành chính, Bệnh viện Đa Khoa tỉnh Hà Tĩnh.

Thạc sĩ Lê Ngọc Châu phát biểu tại buổi gặp mặt

Tại buổi gặp mặt, Thạc sĩ Lê Ngọc Châu - Tỉnh Ủy viên, Giám đốc Sở Y tế thay mặt lãnh đạo ngành Y tế trân trọng cảm ơn những đóng góp tích cực của các đồng chí đối với sự phát triển của ngành Y tế trong thời gian qua. Đồng thời mong muốn các đồng chí giữ gìn sức khỏe, tiếp tục đóng góp trí tuệ và kinh nghiệm giúp Ngành thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chăm sóc và bảo vệ sức khỏe nhân dân.

TTND Trần Xuân Dâng thay mặt toàn thể cán bộ lãnh đạo ngành Y tế Hà Tĩnh nghỉ hưu năm 2020 phát biểu tại buổi gặp mặt

Đây là hoạt động thường niên của Sở Y tế nhằm ghi nhận những đóng góp tích cực của các đồng chí lãnh đạo Ngành và các đơn vị trong công tác chăm sóc và bảo vệ sức khỏe nhân dân./.

Tuấn Dũng

Năm 2024 : 693.516