• :
  • :
TIÊM CHỦNG VẮC XIN COVID-19 VÌ SỨC KHỎE CỦA BẠN VÀ NHỮNG NGƯỜI THÂN YÊU. HÃY CHUNG TAY BẢO VỆ MÌNH VÀ CỘNG ĐỒNG TRƯỚC ĐẠI DỊCH COVID-19!
|
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

Công đoàn Ngành Y tế tặng quà cán bộ viên chức bị thiệt hại nặng do lũ lụt

Nhằm chia sẻ những khó khăn, mất mát đối với cán bộ viên chức trong Ngành. Chiều ngày 31/10 Công đoàn Ngành Y tế đã đến tặng quà một số cán bộ viên chức bị thiệt hại nặng do lũ lụt gây ra. Cùng đi có Tiến sỹ Đường Công Lự - Phó Giám đốc Sở Y tế.

Tiến sỹ Đường Công Lự - PGĐ Sở Y tế cùng lãnh đạo Công đoàn Ngành Y tế trực tiếp trao 13 suất quà cho CBVC Bệnh viện ĐK tỉnh

 

Đoàn đã đến trực tiếp trao tặng 13 suất quà cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn, bị thiệt hại do lũ lụt ở Bệnh viện Đa khoa tỉnh, trao tặng 08 suất quà cho cán bộ, viên chức Bệnh viện Đa khoa huyện Cẩm Xuyên, 05 suất quà cho cán bộ viên chức Trạm Y tế Cẩm Mỹ và 05 suất quà cho TrạmY tế Cẩm Duệ (Cẩm Xuyên).

.. trao tặng 08 suất quà cho CBVC Bệnh viện Đa khoa huyện Cẩm Xuyên
và trao 10 suất quà cho CBVC Trạm Y tế xã Cẩm Mỹ và Cẩm Duệ (Cẩm Xuyên)

 

Tại đây, lãnh đạo Sở Y tế và Công đoàn ngành đã chia sẻ những khó khăn, mất mát đối với cán bộ viên chức bị thiệt hại do lũ lụt. Đồng thời đánh giá cao công tác y tế, ứng phó và khắc phục kịp thời lũ lụt các các đơn vị và gia đình. Đây là món quà hết sức ý nghĩa nhằm động viên tinh thần cán bộ viên chức bị thiệt hại nặng do lũ lụt, qua đó nhằm giúp mỗi cán bộ viên chức vượt qua khó khăn, thực hiện tốt mọi nhiệm vụ chuyên môn.

Tiến sỹ Đường Công Lự - PGĐ Sở Y tế phát biểu động viên cán bộ viên chức vượt qua khó khăn

 

Được biết, trong đợt này Công đoàn Ngành Y tế sẽ trao 150 suất quà cho các gia đình cán bộ viên chức khó khăn, bị thiệt hại nặng do lũ lụt với tổng số tiền 203 triệu đồng. Đồng thời, Công ngành y tế cũng đang kêu gọi các cơ quan đơn vị, các nhà hảo tiếp tục ủng hộ, động viên các cán bộ viên chức bị hại do lũ lụt vượt qua khó khăn.

Nhật Thắng  


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Khảo sát
Bạn cảm thấy chất lượng dịch vụ y tế do ngành Y tế Hà Tĩnh cung cấp như thế nào?
BẢN ĐỒ TỈNH HÀ TĨNH
Thống kê truy cập
Hôm nay : 667
Tháng 06 : 667
Năm 2023 : 693.977
Năm trước : 1.993.193
Tổng số : 7.166.003