• :
  • :
CHUYÊN NGHIỆP - TRÁCH NHIỆM - NĂNG ĐỘNG - MINH BẠCH - HIỆU QUẢ !
|
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

Vận động hỗ trợ các đơn vị y tế, cán bộ viên chức khắc phục khó khăn do lũ lụt

Nhằm chia sẻ khó khăn đối với các cơ sở y tế, cán bộ y tế bị thiệt hại do lũ lụt gây ra. Thời gian qua Sở Y tế đã vận động nhiều cơ quan doanh nghiệp, các nhà hảo tâm trong và ngoài tỉnh, cán bộ viên chức trong Ngành hỗ trợ kinh phí, thiết bị máy móc có giá trị, giúp các cơ sở y tế, cán bộ viên chức vượt qua khó khăn, ổn định công việc và cuộc sống, thực hiện tốt nhiệm vụ chuyên môn.

Qua kết nối của Sở Y tế, các tổ chức doanh nghiệp, các nhà hảo tâm đã hỗ trợ 54 máy lọc nước

 

..23 bộ máy tính được kịp cấp phát kịp thời cho các cơ sở y tế bị thiệt do lũ

 

Cụ thể, trong đợt này Sở Y tế đã vận động hỗ trợ và kịp thời chuyển tới các bệnh viện, các trạm y tế và các trường bị ngập sâu do lũ lụt 23 bộ máy tính, 54 máy lọc nước sinh hoạt các loại, 900 quyển vở học sinh cùng nhiều cơ số thuốc, hóa chất, vật tư y tế khác có giá trị. 

 

Công đoàn Ngành Y tế cũng đã trao 99 suất quà cho các cán bộ viên chức bị thiệt hại do lũ 

 

Các doanh nghiệp, các nhà hảo tâm và cán bộ viên chức trong ngành cũng đã quyên góp được 373 triệu động. Công đoàn Ngành Y tế đã tổng hợp danh sách, xác minh phân loại các cán bộ bị thiệt hại và tổ chức trao 99 suất quà với tổng tiền 232 triệu đồng cho các cán bộ viên chức khắc phục khó khăn sau lũ lụt. Số tiền còn lại tiếp tục được trao cho các cá nhân, tập thể ngành Y tế bị thiệt hại nặng do lụt bão. 

Trong đó Bệnh viện Hùng Vương - thành phố Hồ Chí Minh đã trao trực tiếp 01 tấn gạo, 200 bộ chăn màn, 8 máy lọc nước cùng 50 triệu tiền quà cho các gia đình bị thiệt hại nặng do lũ. 

 

Bệnh viện Hùng Vương (TPHCM) trao 8 máy lọc nước cho các trạm y tế bị thiệt hại do lũ

 

 

Bệnh viện Hùng Vương Thành phố Hồ Chí Minh cũng đã trực tiếp trao 30 suất quà trị giá 40 triệu đồng cho CBVC Bệnh viện ĐK huyện và cán bộ trạm y tế xã của huyện Cẩm Xuyên bị thiệt hại bị thiệt hại nặng do lũ

 

Và trao tặng 10 triệu đồng cho gia đình chị Phạm Thị Nguyệt, cán bộ Trạm Y tế Kỳ Thịnh có chồng là cán bộ Trạm Y tế xã Kỳ Nam mới mất do bệnh nặng, gia đình bị thiệt nặng do lụ lụt vừa qua.  

 

Được biết, Sở Y tế đang tiếp tục kết nối các tổ chức, cá nhân, doanh nghiệp và các nhà hảo tâm để hỗ trợ kinh phí, trang thiết bị cho các cơ sở y tế và cán bộ y tế bị thiệt hại nặng do mưa lụt, nhằm động viên các tập thể, cá nhân sớm ổn định cuộc sống, thực hiện tốt hoạt động chuyên môn.

Nhật Thắng


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Khảo sát
Bạn cảm thấy chất lượng dịch vụ y tế do ngành Y tế Hà Tĩnh cung cấp như thế nào?
BẢN ĐỒ TỈNH HÀ TĨNH
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2.897
Tháng 05 : 180.514
Năm 2024 : 899.813
Năm trước : 2.326.488
Tổng số : 9.698.327