Tập đoàn Sun Group tặng máy X.Quang kỹ thuật số và máy phát điện cho Bệnh viện Đa khoa huyện Cẩm Xuyên

Chiều 19/1, Tập đoàn Sun Group (Hà Nội) phối hợp với Sở Y tế Hà Tĩnh, UBND huyện Cẩm Xuyên tổ chức lễ trao tặng máy X.Quang kỹ thuật số và máy phát điện cho Bệnh viện Đa khoa huyện Cẩm Xuyên. Tham dự buổi lễ có Bà Vũ Thị Cẩm Trang - Phó chủ tịch HĐQT, Tổng Giám đốc Tập đoàn Sun Group, bác sỹ Nguyễn Tuấn - Quyền Giám đốc Sở Y tế Hà Tĩnh.

Tập đoàn Sun Group đã trao tặng máy chụp X.Quang kỹ thuật số và máy phát điện cho BVĐK Cẩm Xuyên

Tập đoàn Sun Group đã trao tặng máy chụp X.Quang kỹ thuật số và máy phát điện với tổng giá trị 3,5 tỷ đồng. Số tiền để mua trang thiết bị y tế trên được trích từ nguồn an sinh xã hội do cán bộ, công nhân viên của tập đoàn đóng góp ngày công lao động.

Thông qua việc trao tặng thiết bị y tế cho Bệnh viện Đa khoa huyện Cẩm Xuyên, Tập đoàn Sun Group mong muốn chia sẻ những khó khăn, thiệt hại mà bệnh viện và bà con nhân dân huyện Cẩm Xuyên phải gánh chịu do mưa lũ. Món quà này sẽ góp phần giúp Bệnh viện Đa khoa huyện Cẩm Xuyên nâng cao chất lượng, hiệu quả khám chữa bệnh và đáp ứng sự hài lòng của người dân.

Đức Mạnh

Năm 2024 : 677.602