Khám, cấp thuốc miễn phí cho gần 1.000 người dân xã Đỉnh Bàn

Ngày 08/11, Bệnh viện Đa khoa tỉnh đã phối hợp với Hội Thầy thuốc trẻ tỉnh Hà Tĩnh tổ chức khám, cấp phát thuốc miễn phí cho gần 1.000 người dân trên địa bàn xã Đỉnh Bàn- huyện Thạch Hà.

Khám các chuyên khoa

Trong thời gian 01 ngày, gần 40 Bác sỹ, Dược sỹ, Điều dưỡng Bệnh viện Đa khoa tỉnh đã khám tổng quát, khám các chuyên khoa tai – mũi – hong, chuyên khoa Nhi, Da liễu, Tiêu hóa, Nội tim mạch, siêu âm, điện tim, tư vấn sức khỏe và cấp phát thuốc miễn phí cho gần 1.000 người dân.

Điện tim, siêu âm kiểm tra sức khoe
và cấp phát thuốc miễn phí

Cũng trong dịp này, Bệnh viện Đa khoa tỉnh cũng đã trao 50 suất quà cho các đối tượng có hoàn cảnh khó khăn, gặp nhiều thiệt hại sau mùa bão, lũ, mỗi suất quà trị giá 300 nghìn đồng.

Lãnh đạo BVĐK tỉnh và huyện Thạch Hà trao 50 suất quà cho các gia đình bị thiệt hại nặng do lũ lụt

Chương trình khám tình nguyện, cấp phát thuốc và tư vấn chữa bệnh miễn phí là một hoạt động rất ý nghĩa đối với người dân vùng ngập lụt, góp phần giúp người dân trong công tác phòng, chống các loại bệnh thông thường, hạn chế các loại dịch bệnh có thể xảy ra để nâng cao sức khỏe cho nhân dân.

Nhật Thắng

Năm 2024 : 639.957