• :
  • :
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA SỞ Y TẾ TỈNH HÀ TĨNH
|
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

Khám, cấp phát thuốc miễn phí và tặng quà cho 600 người dân huyện Hương Khê

Thực hiện chương trình “Hướng về miền Trung” do Báo Sức khỏe & Đời sống phối hợp với Bệnh viện Chợ Rẫy thành phố Hồ Chí Minh thực hiện. Ngày 14/11/2020 đoàn tổ chức khám, cấp thuốc miễn phí và tặng quà cho người dân trên địa bàn xã Điễn Mỹ và Hòa Hải huyện Hương Khê.

 

Kiểm tra huyết áp, khám các chuyên khoa

 

Trong buổi sáng, hơn 20 y, bác sỹ, dược sỹ, điều dưỡng của bệnh viện Chợ Rẫy cùng các phóng viên, biên tập viên tập Báo sức khỏe & Đời sống Cơ quan đại diện phía nam (TP HCM) đã tổ chức khám, cấp thuốc miễn phí và tặng quà cho 300 người dân trên địa bàn  xã Mỹ Điền, buổi chiều đoàn sẽ tiếp tục khám, cấp thuốc miễn phí và tặng quà cho 300 người dân tại xã Hòa Hải.

Siêu âm kiểm tra sức khỏe

 

Với các trang thiết bị máy móc hiện đại, đoàn đã tiến hành khám với các chuyên khoa như: tim mạch, ngoại tiêu hóa, da liễu,  chuyên khoa nhi, tai - mũi - họng, cơ xương khớp, mắt, răng - hàm - mặt.

Qua thăm khám, các bác sĩ phát hiện người dân chủ yếu mắc một số bệnh thông thường như: cao huyết áp, các bệnh ngoài da, các bệnh do vi rút, đau mắt đỏ…  kê đơn cấp phát thuốc miễn phí điều các bệnh lý cho người dân. Đồng thời, mỗi người người dân đến đoàn đã trao tặng 01 suất quà trị giá 400 ngàn đồng.

Cấp phát thuốc miễn phí

 

Tại đây, các bác sĩ còn tư vấn cho người dân các kiến thức phòng tránh một số bệnh phổ biến thường gặp sau mưa lũ, các dịch bệnh mùa đông - xuân, từ đó giúp người dân nâng cao ý thức trong việc chăm sóc sức khỏe bản thân và gia đình.

 

và tặng quà cho tất cả người dân đến khám

 

Trong đợt này, đoàn cũng đã trao tặng Bệnh viện Đa khoa huyện Hương Khê 100 triệu nhằm hỗ trợ động viện các cán bộ viên bệnh viện bị thiệt hại nặng trong lũ lụt vừa qua.

Thu Hòa - Nhật Thắng


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Khảo sát
Bạn cảm thấy chất lượng dịch vụ y tế do ngành Y tế Hà Tĩnh cung cấp như thế nào?
BẢN ĐỒ TỈNH HÀ TĨNH
Thống kê truy cập
Hôm nay : 413
Tháng 02 : 138.116
Năm 2021 : 236.345
Năm trước : 1.116.286
Tổng số : 1.678.491