• :
  • :
TIÊM CHỦNG VẮC XIN COVID-19 VÌ SỨC KHỎE CỦA BẠN VÀ NHỮNG NGƯỜI THÂN YÊU. HÃY CHUNG TAY BẢO VỆ MÌNH VÀ CỘNG ĐỒNG TRƯỚC ĐẠI DỊCH COVID-19!
|
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

Gặp mặt, tặng quà cho thương binh, bệnh binh đang điều trị tại Bệnh viện YHCT nhân kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh liệt sỹ

Nhân kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2022), chiều ngày 26/7, Bệnh viện Y học cổ truyền Hà Tĩnh (BVYHCT) đã tổ chức buổi gặp mặt, tặng quà cho 110 bệnh nhân là thương binh, bệnh binh đang điều trị tại đây.

Bs Bùi Thị Mai Hương bày tỏ tấm lòng tri ân, ghi nhớ công lao to lớn của các thương, bệnh binh cho sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc.

Tặng quà các thương binh, bệnh binh đang điều trị tại đây, Bs Bùi Thị Mai Hương - Giám đốc BVYHCT thay mặt cho tập thể y, bác sỹ và nhân viên trong đơn vị bày tỏ tấm lòng tri ân, ghi nhớ công lao to lớn của các bác, các anh cho sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc; chia sẻ những vất vả, khó khăn, những cơn đau mà các thương binh, bệnh binh gặp phải mỗi khi trái gió trở trời. Đồng thời, mong muốn các thương, bệnh binh và gia đình chính sách  chăm sóc giữ gìn sức khỏe, sống vui, sống khỏe, lạc quan.

 

Cũng tại buổi gặp mặt, các y bác sỹ và các thương, bệnh binh đã giao lưu văn nghệ như: đọc thơ, ca hát, kể những câu chuyện thời chiến tranh…

Lãnh đạo bệnh viện tặng quà cho các thương, bệnh binh.

Được biết, ngoài hoạt động chuyên môn, hoạt động đền ơn đáp nghĩa, tri ân các anh hùng, liệt sỹ, thương, bệnh binh, các đối tượng chính sách luôn được BVYHCT coi là trách nhiệm, tình cảm và nét đẹp nhân văn hàng năm của đơn vị. Trong ngày 27/7, Bệnh viện sẽ tổ chức phát cơm miễn phí cho tất cả các thương binh, bệnh binh đang điều trị tại đây.

Tuấn Dũng


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Khảo sát
Bạn cảm thấy chất lượng dịch vụ y tế do ngành Y tế Hà Tĩnh cung cấp như thế nào?
BẢN ĐỒ TỈNH HÀ TĨNH
Thống kê truy cập
Hôm nay : 853
Tháng 03 : 109.506
Năm 2023 : 265.210
Năm trước : 1.993.193
Tổng số : 6.737.236