Tặng quà Trung thu cho con em đoàn viên công đoàn có hoàn cảnh khó khăn

Nhân dịp Tết trung thu 2023, sáng ngày 22/9 Công đoàn ngành Y tế Hà Tĩnh đã đến tặng quà, động viên con em của đoàn viên công đoàn có hoàn cảnh khó khăn, bị bệnh hiểm nghèo tại công đoàn cơ sở BVĐK tỉnh, BVĐK Sài Gòn Hà Tĩnh, BV Phổi, BV tâm thần, BV Phục hồi Chức năng và Công ty TNHH  dược phẩm Thành Sen.

Tặng quà cho Cháu Nguyễn Diệu Linh con của đoàn viên CĐCS Bệnh viện Đa khoa Sài Gòn Hà Tĩnh đau ốm thường xuyên, gia đình hết sức khó khăn.

Tặng quà cho cháu Đinh Võ Thanh Trung bị yếu ½ người bên trái nên đi lại hết sức khó khăn, cháu là con của đoàn viên CĐCS BVĐK tỉnh Hà Tĩnh.

Thay mặt Công đoàn Ngành Y tế Hà Tĩnh, bác sỹ Bùi Quốc Hùng - Phó Giám đốc Sở Y tế, Chủ tịch Công đoàn Ngành đã động viên, chia sẻ với các gia đình đoàn viên công đoàn có hoàn cảnh khó khăn, đồng thời tặng quà, chúc các cháu luôn mạnh khoẻ, chăm ngoan, vượt khó vươn lên trong cuộc sống.

Tặng quà cho em Dương Tuấn Kiệt con của ĐVCĐ Bệnh viện PHCN Hà Tĩnh, gia đình hết sức khó khăn, bố mất sớm, một mình mẹ nuôi 2 con ăn học.

Tặng quà cho cháu Nguyễn Hoàng Yến Nhi bị bệnh tim bẩm sinh phức tạp, đã mổ 3 lần nhưng bị biến chứng sau mổ là con của ĐVCĐ Bệnh viện Phổi Hà Tĩnh.

Trong dịp này, Công đoàn ngành Y tế Hà Tĩnh đã trao 20 suất quà cho các cháu, mỗi suất quà trị giá 1 triệu đồng. Được biết toàn bộ số tiền trên được huy động từ nguồn xã hội hóa và Quỹ mái ấm Công đoàn ngành Y tế.

Tặng quà cho cháu Võ Đức Hùng con của ĐVCĐ Bệnh viện Tâm thần Hà Tĩnh, gia đình hết sức khó khăn, một mình mẹ nuôi 2 con ăn học.

Hoạt động chăm lo Tết Trung thu cho trẻ em hàng năm luôn được Công đoàn ngành và các cấp Công đoàn cơ sở trực thuộc chú trọng triển khai. Qua đó, thể hiện vai trò, trách nhiệm của các tổ chức đoàn thể đối với công tác bảo vệ, chăm sóc và giáo dục trẻ em.

Tuấn Dũng

Năm 2024 : 844.270