CHUYÊN NGHIỆP - TRÁCH NHIỆM - NĂNG ĐỘNG - MINH BẠCH - HIỆU QUẢ !

Công đoàn ngành Y tế Hà Tĩnh: Ký kết chương trình phối hợp mang lại lợi ích cho đoàn viên, người lao động

Chiều 18/9/2023, Công đoàn ngành Y tế Hà Tĩnh(CĐN) và Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam chi nhánh Hà Tĩnh (BIDV) đã tổ chức Lễ ký kết chương trình phối hợp mang lại lợi ích cho đoàn viên.

Toàn cảnh lễ ký kết chương trình hợp tác

Dự Lễ ký kết, về phía Sở Y tế có đồng chí Nguyễn Minh Đức, Bí Thư Đảng ủy, Giám đốc Sở Y tế, đồng chí Bùi Quốc Hùng, Phó Giám đốc Sở, Chủ tịch CĐN Y tế cùng các đồng chí Ban Thường vụ, cán bộ chuyên trách CĐN Y tế.

Về phía BIDV có đồng chí Nguyễn Đình Thịnh – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Chi nhánh Hà Tĩnh các đồng chí trong Ban Giám đốc, Ban điều hành, lãnh đạo các chi nhánh BIDV Hà Tĩnh.

Ông Nguyễn Đình Thịnh - Giám đốc BIDV Chi nhánh tỉnh Hà Tĩnh: Thông qua ký kết chương trình hợp tác, chúng tôi muốn mang đến những ưu đãi cho đoàn viên công đoàn ngành Y tế Hà Tĩnh. Thời gian tới, 2 bên sẽ tăng cường phối hợp, hợp tác để đi đến kết quả cuối cùng là sự thu hưởng của người lao động trong ngành y.

Chương trình phối hợp giữa CĐN Y tế và BIDV được thực hiện trên cơ sở phát huy thế mạnh của mỗi bên trong lĩnh vực hoạt động, hướng tới mục tiêu chung là mang lợi ích hợp pháp, chính đáng cho đoàn viên, người lao động.

Ông Nguyễn Minh Đức – Giám đốc Sở Y tế Hà Tĩnh: Chương trình hợp tác toàn diện các mặt trên cơ sở phát huy thế mạnh của mỗi bên trong lĩnh vực hoạt động, hướng tới mục tiêu chung là mang lại lợi ích hợp pháp, chính đáng cho công đoàn các cấp và đoàn viên công đoàn ngành y tế.

Cụ thể, hai bên phối hợp thu, chuyển trả kinh phí công đoàn; phối hợp khai thác, triển khai các dịch vụ ngân hàng của BIDV đến công đoàn các cấp và đoàn viên công đoàn; phối hợp cung cấp sản phẩm dịch vụ ưu đãi dành cho đoàn viên công đoàn theo nhu cầu và điều kiện của mỗi bên; tổ chức triển khai các hoạt động xã hội và các hoạt động khác theo nhu cầu và điều kiện của mỗi bên...

Bác sỹ Bùi Quốc Hùng, Phó Giám đốc Sở, Chủ tịch Công đoàn ngành Y tế: LĐLĐ tỉnh và BIDV đã có mối quan hệ hỗ trợ, hợp tác suốt thời gian qua. Mong rằng sau lễ ký kết, 2 bên sẽ triển khai có hiệu quả, thực chất chương trình phối hợp để đoàn viên, người lao động ngành Y tế được tiếp cận các dịch vụ ưu đãi của BIDV

Hai bên sẽ cử cán bộ làm đầu mối trong công tác triển khai thực hiện quy chế, có trách nhiệm tham mưu cho lãnh đạo đơn vị phối hợp kiểm tra, hướng dẫn việc thực hiện quy chế; tổng hợp kết quả thực hiện nhiệm vụ phối hợp, xây dựng báo cáo tổng kết, đánh giá việc thực hiện thỏa thuận và đề xuất, kiến nghị sửa đổi, bổ sung cho phù hợp.

Lãnh đạo BIDV Hà Tĩnh và Công đoàn ngành y tế Hà Tĩnh ký kết chương trình hợp tác

Thông qua chương trình phối hợp sẽ nâng cao chất lượng và phương phức phối hợp giữa hai cơ quan, đánh dấu bước khởi đầu mới cho sự phối hợp chặt chẽ giữa hai bên, nhằm đem lại lợi ích cho cán bộ, đoàn viên.

Bạch Tuyết, CĐN Y tế Hà Tĩnh

Năm 2024 : 1.159.046