CHUYÊN NGHIỆP - TRÁCH NHIỆM - NĂNG ĐỘNG - MINH BẠCH - HIỆU QUẢ !

Trao quyết định bổ nhiệm Giám đốc Bệnh viện Đa khoa Thị xã Kỳ Anh

Sáng 20/9, Sở Y tế Hà Tĩnh đã tổ chức lễ công bố và trao Quyết bổ nhiệm chức vụ Giám đốc Bệnh viện Đa khoa thị xã Kỳ Anh. Tham dự buổi lễ có bác sĩ Nguyễn Minh Đức - Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Y tế, đại diện lãnh đạo Thị ủy, UBND Thị xã Kỳ Anh.

Lãnh đạo Sở Y tế cùng lãnh đạo Thị ủy, UBND thị xã Kỳ Anh trao Quyết định và tặng hoa chúc mừng Giám đốc BVĐK thị xã Kỳ Anh Nguyễn Thị Kim Oanh

Tại buổi lễ, Phòng Tổ chức cán bộ Sở Y tế công bố và trao Quyết định số 718/QĐ-SYT, ngày 18/9/2023 về việc bổ nhiệm bác sỹ Nguyễn Thị Kim Oanh, Phó Giám đốc phụ trách Bệnh viện Đa khoa thị xã Kỳ Anh giữ chức vụ Giám đốc Bệnh viện Đa khoa thị xã Kỳ Anh kể từ ngày 18/9/2023, thời hạn giữ chức vụ là 5 năm.

Bác sỹ Nguyễn Minh Đức - Giám đốc Sở Y tế phát biểu giao nhiệm vụ cho tân Giám đốc Bệnh viện Đa khoa Thị xã Kỳ Anh

Phát biểu tại buổi lễ, Bác sĩ Nguyễn Minh Đức ghi nhận, đánh giá cao vai trò, trách nhiệm trong công tác của bác sĩ Nguyễn Thị Kim Oanh trong thời gian qua. Tin tưởng trên cương vị mới được bổ nhiệm, Giám đốc Bệnh viện Đa khoa thị xã Kỳ Anh sẽ có chiến lược cụ thể, nâng cao chất lượng chuyên môn để xây dựng bệnh viện ngày càng phát triển. Đồng thời đề nghị Giám đốc Bệnh viện Đa khoa thị xã Kỳ Anh soát xét lại chức năng nhiệm vụ của bệnh viện, của Ban Giám đốc để xác định rõ các việc cần làm; tập trung phát triển kỹ thuật mới. Qua đây Giám đốc Sở Y tế đề nghị cấp ủy chính quyền địa phương tạo điều kiện vật chất, tinh thần, quan tâm giúp đỡ bệnh viện; tập thể cán bộ công chức, viên chức bệnh viện phát huy tinh thần đoàn kết xây dựng bệnh viện ngày một đi lên, là điểm đến tin cậy của bà con nhân dân trong việc chăm sóc sức khỏe.

Bác sĩ Nguyễn Thị Kim Oanh - Tân Giám đốc BVĐK thị xã Kỳ Anh phát biểu nhận nhiệm vụ

Tại đây, bác sĩ Nguyễn Thị Kim Oanh cảm ơn sự quan tâm của Ban Giám đốc Sở và hứa sẽ cố gắng làm hết sức mình, không ngừng nghiên cứu nâng cao trình độ chuyên môn, phấn đấu cùng tập thể cán bộ, viên chức đơn vị hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao với tinh thần đoàn kết, kỷ cương, trách nhiệm và phát triển, góp phần vào sự nghiệp xây dựng ngành Y tế Hà Tĩnh ngày một đi lên.

Tuấn Dũng

Năm 2024 : 1.158.864