Bệnh viện Nhi Trung Ương khám, cấp thuốc miễn phí và tặng quà cho 1000 học sinh ở Nghi Xuân

Từ ngày 6/12 đến 7/12 Đoàn cán bộ y, bác sỹ Bệnh viện Nhi trung ương đã tiến hành khám, cấp thuốc miễn phí, tặng quà cho 1000 học sinh tiểu học xã Xuân Hội, Xuân Trường, Xuân Lĩnh và Trường mầm non xã Xuân Lĩnh (Nghi Xuân, Hà Tĩnh)

Đoàn cán bộ y, bác sỹ Bệnh viện Nhi Trung Ương khám, cấp thuốc miễn phí..

Trong thời gian 2 ngày , 1000 em học sinh nơi đây đã được 30 bác sỹ khám các bệnh như: nội tiết, tiêu hóa, răng -hàm -mặt, tai-mũi - họng, mắt, thần kinh...Đồng thời, cấp thuốc miễn phí và tặng quà cho tất cả các em được khám (sữa, kẹo bánh) với tổng trị giá 200 triệu đồng. Đây là số tiền được Bệnh viện Nhi trung ương huy động từ các nguồn xã hội hóa để tham gia vào các hoạt động thiện nguyện vì sức khỏe cộng đồng. Hoạt động vì sức khỏe cộng đồng và an sinh xã hội luôn được đội ngũ y bác sỹ Bệnh viện Nhi trung ương quan tâm.

và tặng quà cho 1.000 học sinh ở Nghi Xuân

Thạc sỹ Lê Xuân Tùng - Phó Bí thư Đoàn TNCS HCM, Chủ nhiệm CLB thầy thuốc trẻ Bệnh viện Nhi trung ương cho biết: từ đầu năm đến nay, đoàn đã đến khám, cấp phát thuốc và tặng quà miễn phí cho 20 tỉnh, thành khu vực phía Bắc với tổng kinh phí lên đến nhiều tỷ đồng nhưng là lần đầu tiên đoàn đến Hà Tĩnh.”

Đức Mạnh

Năm 2024 : 680.454