CHUYÊN NGHIỆP - TRÁCH NHIỆM - NĂNG ĐỘNG - MINH BẠCH - HIỆU QUẢ !

Bệnh viện Đa khoa tỉnh: Tặng quà và tổ chức vui Tết Trung Thu cho bệnh nhân nhi có hoàn cảnh khó khăn

Phòng Công tác Xã hội Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Tĩnh vừa phối hợp với các nhà thiện nguyện, các nhà tài trợ tặng quà và tổ chức vui Tết Trung thu cho các bệnh nhi có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị nội trú tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh.

Đại diện Đảng ủy, ban Giám đốc, Công đoàn bệnh viện và các nhà thiện nguyện, nhà tài trợ tặng quà cho các cháu có hoàn cảnh khó khăn
 đang điều trị nội trú tại bệnh viện Đa khoa Hà Tĩnh

Với chủ đề “Trung thu Yêu thương”, chương trình được tổ chức với nhiều tiết mục văn nghệ hát, múa lân vui nhộn, sôi nổi mang đầy ý nghĩa, đem lại niềm vui cho các em và những người tham gia.

Tiết mục văn nghệ rất hấp dẫn và đầy ý nghĩa của nhóm nhảy Sunny - TP Hà Tĩnh

Tại Chương trình “Trung thu Yêu thương” năm nay đã có hơn 100 suất quà gồm sữa, bánh trung thu, đồ chơi và tiền mặt được trao đến tận tay cho các bệnh nhân, gia đình bệnh nhân nhi có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị nội trú tại Bệnh viện với tổng kinh phí hỗ trợ gần 60.000.000VNĐ.

Hội đồng bảo trợ, Quỹ bảo trợ trẻ em Hà Tĩnh ủng hộ các suất quà tại chương trình "Trung thu yêu thương"

Đại diện Công đoàn, Phòng Công tác XH bệnh viện và đội múa Lân chụp ảnh chung vui cùng các cháu

Việc tổ chức vui tết Trung thu cho các cháu thể hiện tình thương, lòng nhân ái và là nguồn quan tâm, động viên to lớn và kịp thời của Đảng ủy, Ban Giám đốc và Công đoàn bệnh viện Đa khoa Hà Tĩnh cũng như của các nhà thiện nguyện, nhà tài trợ đối với các em nhỏ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn đang điều trị tại đây. Qua đó giúp các em và gia đình có thêm động lực, an tâm điều trị, sớm vượt qua nỗi đau bệnh tật.

Năm 2024 : 1.160.880
Tổng số : 9.959.394