CHUYÊN NGHIỆP - TRÁCH NHIỆM - NĂNG ĐỘNG - MINH BẠCH - HIỆU QUẢ !

Tết trung thu đến với bệnh nhi Bệnh viện Phục hồi chức năng Hà Tĩnh

Sáng 27/9, Bệnh viện Phục hồi chức năng Hà Tĩnh đã tổ chức chương trình “Vui Tết trung thu” dành cho các bệnh nhi đang điều trị tại bệnh viện và trao nhiều phần quà ý nghĩa cho các em.

Các tiết mục văn nghệ do các cháu bệnh nhi đang điều trị tại BV PHCN biểu diễn

Trung thu là Tết đoàn viên, là dịp mọi người quây quần bên nhau trông trăng phá cỗ. Tuy nhiên tại bệnh viện Phục hồi chức năng vẫn còn nhiều bệnh nhi thiếu may mắn phải đón Tết thiếu nhi trong bệnh viện.

Thấu hiểu được tâm tư nguyện vọng của các bệnh nhi, phòng Công tác xã hội - Bệnh viện Phục hồi chức năng Hà Tĩnh đã kết nối với các cá nhân, các mạnh thường quân trên địa bàn tỉnh chung tay tổ chức chương trình " Vui Tết trung thu năm 2023". Đây là dịp để các bệnh nhi được xem các chương trình văn nghệ, ăn bánh kẹo và nhận quà như bao bạn nhỏ khác trên khắp mọi miền đất nước.

Đại diện lãnh đạo bệnh viện PHCN và các nhà tài trợ trao quà cho các cháu bệnh nhi đang điều trị tại Bệnh viện

Bệnh viện đã tổ chức trao 270 suất quà cho tất cả các bệnh nhi đang điều trị tại các khoa, phòng của bệnh viện. Trao 106 suất quà do các cá nhân, tổ chức tặng cho các bệnh nhi nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, gồm: Ngân hàng Agribank chi nhánh Hà Tĩnh, Ngân hàng Vietcombank chi nhánh Hà Tĩnh, Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng Khu vực Khu kinh tế tỉnh, Hội Bảo trợ người khuyết tật và trẻ em Hà Tĩnh,… và một số tập thể, cá nhân cùng đóng góp.

Chương trình “Vui Tết Trung thu” đã mang đến cho các bệnh nhi tại Bệnh viện Phục hồi chức năng Hà Tĩnh có một mùa Trung thu trọn vẹn, ý nghĩa, giúp các em có thêm nghị lực vượt qua khó khăn, bệnh tật, mau chóng phục hồi sức khỏe, sớm được sum họp cùng gia đình.

Thanh Nhàn

Năm 2024 : 1.160.714