Các đơn vị trong ngành tổ chức “Đêm hội Trăng rằm”

Trong không khí vui đón tết Trung thu 2022, tối ngày 07/9, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật Hà Tĩnh tổ chức vui trung thu “Đêm hội Trăng rằm” cho các cháu thiếu niên, nhi đồng là con của cán bộ, viên chức, người lao động đang công tác tại đơn vị và tặng quà cho các cháu có thành tích cao trong học tập.

Thạc sỹ Nguyễn Chí Thanh, Giám đốc CDC Hà Tĩnh phát biểu chúc mừng các cháu tại đêm Vui trung thu

Trong “Đêm hội Trăng rằm” các cháu thiếu niên, nhi đồng đã hòa chung không khí vui tươi với nhiều tiết mục văn nghệ hấp dẫn, các trò chơi mang đậm chất dân gian của Tết Trung thu như: chương trình trò chơi đố vui có thưởng, phá cỗ trung thu.. Các hoạt động đã đem lại cho các cháu một đêm Trung thu đầy ý nghĩa; từ đó phát huy khả năng tư duy sáng tạo trong các tình huống, gắn kết tình bạn, tạo không khí vui tươi để bước vào năm học mới.

Tặng quà các cháu đạt thành tích cao trong học tập

Cũng nhân dịp này, lãnh đạo Trung tâm Kiểm soát bệnh tật Hà trao tặng các phần quà cho các em học sinh đạt thành tích cao trong năm học 2021 – 2022 như: học sinh đạt giải quốc gia, đạt danh hiệu học sinh giỏi tỉnh, đậu vào các trường đại học.

Các em được thưởng thức nhiều tiết mục văn nghệ hấp dẫn, các trò chơi mang đậm chất dân gian của Tết Trung thu như: chương trình trò chơi đố vui có thưởng, phá cỗ trung thu.

Việc tổ chức chương trình “Đêm hội trăng rằm” và trao quà cho các cháu thể hiện sự quan tâm của các tổ chức, đoàn thể đến đời sống tinh thần của con em cán bộ viên chức. Đem đến cho các cháu một Tết Trung thu ấm cúng, ý nghĩa, đồng thời kết nối các cháu gần gũi và thi đua học tập tốt hơn.

*Tối 8/9, Bệnh viện Y học cổ truyền Hà Tĩnh tổ chức “Đêm hội trăng rằm”, trao quà cho các bệnh nhi đang điều trị tại đây và con em cán bộ, công nhân, người lao động trong bệnh viện.

Bác sỹ Bùi Thị Mai Hương, Giám đốc BV YHCT Hà Tĩnh trao quà cho các em nhỏ điều trị tại bệnh viện

Sân khấu đêm hội tràn ngập âm thanh sắc màu tuổi thơ với hình ảnh trăng rằm, cây đa, chú Cuội, chị Hằng Nga cùng lung linh ánh đèn lồng và các màn múa lân, múa sư tử hấp dẫn…

Một số màn múa lân đẹp mắt và chương trình văn nghệ tại đêm hội trăng rằm

Các cháu nhỏ được hòa mình vào những tiết mục văn nghệ vui tươi, được nghe kể câu chuyện chị Hằng Nga và chú Cuội bằng tiếng anh do chính các bạn nhỏ là con của cán bộ, công nhân, người lao động trong bệnh viện thể hiện.

Tại chương trình, các em còn được tham gia các trò chơi dân gian, trả lời các câu đố vui và được nhận những phần quà ý nghĩa. Các em cũng được xem những điệu múa lân rồng và cùng phá cỗ

Nhật Thắng - Thanh Loan

Năm 2024 : 691.064