Bệnh viện Phục hồi chức năng Hà Tĩnh tổ chức đêm hội trăng rằm và trao 76 suất quà trung thu cho các bệnh nhân nhi

Tối 6/9, Bệnh viện Phục hồi chức năng (PHCN) Hà Tĩnh phối hợp với Đoàn Khối các Cơ quan và Doanh nghiệp (CCQ&DN) tỉnh tổ chức đêm hội “Vầng trăng thắp sáng ước mơ” cho các bệnh nhân nhi đang điều trị tại bệnh viện.

Các đại biểu tham dự chương trình

Tham dự chương trình đêm hội “Vầng trăng thắp sáng ước mơ” có ông Nguyễn Trọng Vân, Phó Bí thư Đảng ủy khối CCQ&DN tỉnh; bác sỹ Nguyễn Tuấn, Q. Giám đốc Sở Y tế và đại diện các nhà hảo tâm, cùng lãnh đạo, cán bộ công nhân viên chức Bệnh viện PHCN Hà Tĩnh.

Đại diện Đoàn khối CCQ&DN tỉnh, Sở Y tế, Bệnh viện PHCN Hà Tĩnh và các nhà hảo tâm đã trao tặng 76 suất quà cho các bạn nhỏ

Hiện tại bệnh viện PHCN có gần 300 cháu nhỏ đang điều trị nội và ngoại trú tại bệnh viện. Hầu hết các cháu có hoàn cảnh khó khăn. Hàng năm vào dịp trung thu, bệnh viện đều tổ chức trao quà, động viên tinh thần các bạn nhỏ.

Lãnh đạo Bệnh viện PHCN Hà Tĩnh và Đoàn khối CCQ&DN tỉnh trao quà cho các bệnh nhân nhi do không thể đến tham dự chương trình "Vầng trăng thắp sáng ước mơ".

Dịp này, Bệnh viện và các nhà hảo tâm đã trao 76 suất quà trung thu, mỗi suất trị giá 300 ngàn cho các bệnh nhân nhi có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn đang điều trị tại bệnh viện.

Các bạn nhỏ được thưởng thức màn múa lân đẹp mắt, vui nhộn đến từ chương trình

Tại chương trình đêm hội trăng rằm các bệnh nhân nhi đã được hòa mình vào những tiết mục văn nghệ vui tươi. Các em được xem những điệu múa lân rồng và cùng phá cỗ.

Qua chương trình đã thể hiện sự quan tâm sâu sắc của bệnh viện và các nhà hảo tâm đến với các bạn nhỏ đang điều trị tại đây, giúp các bạn nhỏ quên đi những mệt mỏi của bệnh tật, yên tâm điều trị, hòa nhập cùng các bạn.

Năm 2024 : 641.070
Tổng số : 9.439.584