• :
  • :
CHUYÊN NGHIỆP - TRÁCH NHIỆM - NĂNG ĐỘNG - MINH BẠCH - HIỆU QUẢ !
|
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

Quyền Bộ trưởng Bộ Y tế gửi thư khen ngợi Bệnh viện Đa khoa huyện Cẩm Xuyên 

Quyền Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thanh Long vừa gửi thư khen bệnh viện Đa khoa huyện Cẩm Xuyên đã nỗ lực hết mình trong những ngày mưa lụt vừa qua.

Thư khen ngời BVĐK Cẩm Xuyên của Quyền Bộ Trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thành Long

 

Trong thư Quyền Bộ trưởng Bộ Y tế ghi nhận: “Những ngày qua bão lụt nặng nề tại miền trung, đặc biệt trong hai ngày 19-10 và ngày 20-10 với tình trạng mất điện, mất nước, nhưng Bệnh viện Đa khoa huyện Cẩm Xuyên, tỉnh Hà Tĩnh đã tích cực, khẩn trương vừa thực hiện nhiệm vụ phòng chống thiên tai, lũ lụt, vừa tích cực, xuất sắc trong việc cấp cứu, chăm sóc đỡ đẻ và mổ lấy thai an toàn cho 20 cặp bà mẹ và trẻ sơ sinh. Kết quả thành công trong việc chăm sóc đỡ đẻ an toàn cho các bà mẹ, trẻ sơ sinh trong điều kiện thiên tai lũ lụt, hạn chế khó khăn về cơ sở vật chất, nhân lực không chỉ là sự nỗ lực của đội ngũ y bác sỹ, bệnh viện Đa khoa huyện Cẩm Xuyên mà còn thể hiện tinh thần, trách nhiệm cao, tận tâm hết lòng phục vụ người bệnh, là tấm gương về y đức, y đạo, y thuật của người thầy thuốc Việt Nam”.

Những cháu bé được sinh ra trong đợt lũ lụt vừa qua tại BVĐK Cẩm Xuyên


Đồng chí Quyền Bộ trưởng Bộ Y tế đã gửi lời khen ngợi và biểu dương tới tập thể y, bác sỹ, hộ sinh, viên chức của Bệnh viện Đa khoa huyện Cẩm Xuyên. Đồng thời đề nghị “Ngành Y tế Hà Tĩnh và các cán bộ, công chức, viên chức của Bệnh viện Đa khoa huyện Cẩm Xuyên tiếp tục phát huy tinh thần trách nhiệm, không ngừng học tập, nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, rèn luyện, tu dưỡng đạo đức, hết lòng phục vụ người bệnh, hướng tới sự hài lòng của người bệnh và thân nhân người bệnh” .                 

Mặc dù bị ngập sâu nhưng các hoạt động khám chữa và điều trị tại bệnh viện vẫn được duy trì và hoạt động có hiệu quả


Trong đợt mưa lũ vừa qua, bệnh viện Đa khoa huyện Cẩm Xuyên bị ngập sâu trong nước, hệ thống điện bị cắt hoàn toàn. Tuy nhiên, với một hoàn cảnh khó khăn như vậy, những y bác sĩ ở đây đã kiên cường vừa chống lũ, vừa hết mình cấp cứu cho bệnh nhân, đặc biệt là đã đỡ đẻ và mổ đẻ thành công cho 20 sản phụ ngay trong đêm. Những nỗ lực trên của các y bác sĩ tại Bệnh viện Đa khoa huyện Cẩm Xuyên đã lan tỏa đến đội ngũ nhân viên y tế không chỉ ở Hà Tĩnh mà còn trong  hệ thống y tế cả nước. 
                                                                                    

Ngọc Hà


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Khảo sát
Bạn cảm thấy chất lượng dịch vụ y tế do ngành Y tế Hà Tĩnh cung cấp như thế nào?
BẢN ĐỒ TỈNH HÀ TĨNH
Thống kê truy cập
Hôm nay : 5.587
Tháng 05 : 190.065
Năm 2024 : 909.364
Năm trước : 2.326.488
Tổng số : 9.707.878