• :
  • :
CHUYÊN NGHIỆP - TRÁCH NHIỆM - NĂNG ĐỘNG - MINH BẠCH - HIỆU QUẢ !
|
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

CDC Hà Tĩnh phối hợp khám, chữa bệnh miễn phí các bệnh về da cho người dân Hà Tĩnh.

Thực hiện gói chuyển giao kỹ thuật về các bệnh da liễu theo Đề án 1816 của Bộ Y tế, từ ngày 12/10 đến nay, bệnh viện Phong- Da liễu TW Quỳnh Lập đã cử 02 cán bộ chuyên khoa da liễu và xét nghiệm cùng với các bác sỹ của Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh khám hỗ trợ, tư vấn và cấp thuốc điều trị miễn phí cho bệnh nhân bị các bệnh về da tại Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Hà Tĩnh.

Tính đến thời điểm này, các bác sĩ đã trực tiếp khám, tư vấn, cấp thuốc điều trị miễn phí cho 60 bệnh nhân, chủ yếu mắc các  bệnh về da như viêm da cơ địa, viêm da tiếp xúc, chàm, nấm da, viêm da tiết bã, nấm kẽ chân, nấm sinh dục, ghẻ, trứng cá, vẩy nến, hạt cơm... Cùng với khám, cấp thuốc, các bác sỹ tăng cường tư vấn cho người bệnh cách chăm sóc da đối với mỗi thể trạng da, cách sử dụng các sản phẩm dưỡng da đúng cách để hạn chế các tổn thương nghiêm trọng trên da.

Bac sỹ Bện viện Phong, Da liễu TW Quỳnh Lập và CDC Hà Tĩnh khám các bệnh ngoài da cho bệnh nhân 

 

Hiện đoàn vẫn đang tiếp tục triển khai khám, tư vấn và cấp thuốc điều trị miễn phí các bệnh về da thường mắc phải sau đợt lũ lụt vừa qua cho người dân Hà Tĩnh tại Trung tâm Kiểm soát Bệnh tật tỉnh. Người dân có nhu cầu hãy đến Phòng khám Đa khoa- Trung tâm Kiểm soát bệnh tật Hà Tĩnh địa chỉ s121, Nguyễn Công Trứ, thành phố Hà Tĩnh hoặc liên hệ qua số điện thoại: 0911092799  để đặt lịch khám và tư vấn chi tiết. 

                                                                  Ngân Khánh


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Khảo sát
Bạn cảm thấy chất lượng dịch vụ y tế do ngành Y tế Hà Tĩnh cung cấp như thế nào?
BẢN ĐỒ TỈNH HÀ TĨNH
Thống kê truy cập
Hôm nay : 796
Tháng 05 : 171.565
Năm 2024 : 890.864
Năm trước : 2.326.488
Tổng số : 9.689.378