• :
  • :
TIÊM CHỦNG VẮC XIN COVID-19 VÌ SỨC KHỎE CỦA BẠN VÀ NHỮNG NGƯỜI THÂN YÊU. HÃY CHUNG TAY BẢO VỆ MÌNH VÀ CỘNG ĐỒNG TRƯỚC ĐẠI DỊCH COVID-19!
|
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

Trên 300 giáo viên, học viên đồng diễn Yoga tại Ngày quốc tế Yoga 21/6

Sáng 19/6, tại Quảng trường Trần Phú, TP Hà Tĩnh, Học viện Yoga trị liệu Việt Nam phối hợp Yoga Hà Tĩnh tổ chức giao lưu, đồng diễn chào mừng ngày Quốc tế Yoga 21/6 với chủ để “Yoga hài hoà và an lạc”.

Các đại biểu tham dự buổi đồng diễn.

 

Phát biểu tại buổi lễ, bác sỹ Trần Nguyễn Phú, Chủ tịch HĐKH học viện Yoga trị liệu Việt Nam, Giám đốc Yoga Hà Tĩnh cho biết: Yoga là một môn luyện tập thể chất, tinh thần, bắt nguồn từ Ấn Độ; thể hiện sự thống nhất giữa trí tuệ, cơ thể và thiên nhiên; là một trong những bộ môn rèn luyện sức khỏe toàn diện trên thế giới và tại Việt Nam. 

Bác sỹ Trần Nguyễn Phú, Chủ tịch HĐKH Học viện Yoga trị liệu Việt Nam, Giám đốc Yoga Hà Tĩnh phát biểu tại buổi lễ

 

Ngày Quốc tế Yoga 21/6 là hoạt động chào mừng, nhằm tôn vinh những giá trị, lợi ích của Yoga đối với sức khỏe. Khuyến khích tập luyện Yoga nhằm phòng ngừa bệnh tật, trị liệu phục hồi chức năng, nâng cao sức khỏe, thẩm mỹ, giúp kết nối cộng đồng.

Các giáo viên, học viên tham gia màn đồng diễn "Chào mặt trời".

 

Màn trình diễn Yoga đôi trên nền nhạc bài hát..

 

Tại đây, trên 300 học viên, giáo viên, huấn luyện viên tại các trung tâm, câu lạc bộ Yoga trên địa bàn tỉnh đã tổ chức đồng diễn Yoga nhằm gửi thông điệp hãy lan tỏa một lối sống tích cực, an lạc với thói quen luyện tập thể dục thể thao để cân bằng tâm trí, giải tỏa căng thẳng trong cuộc sống. Đồng thời, sự kiện góp phần kết nối, gắn kết giữa con người với cộng đồng, qua đó góp phần nâng cao ý thức mỗi người trong việc luyện tập để giữ gìn, bảo vệ sức khỏe cho bản thân và cộng đồng.

Các học viên tham gia màn thi trình diễn "Chiến binh 3"..

 

và trình diễn màn thi "Trồng cây chuối".

 

Cũng tại lễ đồng diễn, các giáo viên, huấn luyên viên giữa các câu lạc bộ, trung tâm Yoga trong tỉnh tổ chức thi các màn trình trình diễn như: trình diễn "chiến binh 3", trình diễn "trồng cây chuối".. nhằm chia sẻ về chuyên môn và nâng cao công tác đào tạo.

Nhật Thắng


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Khảo sát
Bạn cảm thấy chất lượng dịch vụ y tế do ngành Y tế Hà Tĩnh cung cấp như thế nào?
BẢN ĐỒ TỈNH HÀ TĨNH
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2.694
Tháng 06 : 33.737
Năm 2023 : 727.047
Năm trước : 1.993.193
Tổng số : 7.199.073