• :
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA SỞ Y TẾ TỈNH HÀ TĨNH
Cẩn thận với biến chứng do đục thủy tinh thể

Bệnh Đục thủy tinh thể (ĐTTT) (còn gọi là cườm khô, cườm đá, cườm hạt) là tình trạng thể thủy tinh của mắt bị mờ, có thể hình dung như một tấm kính bám đầy bụi hoặc phủ sương mù. Bệnh ĐTTT khá phổ biến ở người trên 40 tuổi, ngoài ra, còn có thể gặp ở người trẻ do bẩm sinh, nhưng không nhiều. Tại ...
Hơn 62 ngàn người được đo huyết áp

Ngành Y tế Hà Tĩnh vừa phát động “Tuần lễ toàn dân đi đo huyết áp” từ ngày ‪12 - 18/5/2019‬. Kết quả, toàn tỉnh có 62.519 người được đo huyết áp miễn phí, trong đó có 16.329 người bị THA, có 3.573 người lần đầu tiên phát hiện THA.
400 người dân được khám và cấp phát thuốc miễn phí

Được sự hỗ trợ của Quỹ Thiện tâm – tập đoàn Vingroup, Bệnh viện đa khoa huyện Đức Thọ đã cử 20 y, bác sĩ và nhiều máy móc, dụng cụ trang thiết bị xuống xã Đức Lạng tổ chức khám tư vấn, cấp phát thuốc miễn phí cho 400 người dân tại 3 xã Đức Lạng, Đức Đồng và Đức Lạc.
Cẩn trọng tử vong do sốc nhiệt khi nắng nóng

Đợt nắng nóng gay gắt đang diễn ra ở Hà Nội và các tỉnh miền Bắc, miền Trung với chỉ số tia cực tím (UV) rất cao có tác động và gây tình trạng mất nước, kiệt sức, sốc nhiệt đối với cơ thể người khi tiếp xúc lâu với nền nhiệt độ cao.
Nắng nóng kéo dài, nhiều khoa nhi quá tải bệnh nhân

Thời tiết nắng nóng kéo dài khiến nhiều trẻ em phải nhập viện, điều này dẫn đến nhiều bệnh viện tuyến huyện trên địa bàn Hà Tĩnh rơi vào tình trạng quá tải nghiêm trọng. Đa số những bệnh nhân mắc các bệnh về hô hấp, da liễu, thận tiết niệu, sởi, thủy đậu.
Khảo sát
Bạn cảm thấy chất lượng dịch vụ của chúng tôi thế nào?
Năm 2019 : 16.622