• :
  • :
CHUYÊN NGHIỆP - TRÁCH NHIỆM - NĂNG ĐỘNG - MINH BẠCH - HIỆU QUẢ !
|
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

Thành phố Hà Tĩnh hưởng ứng tháng hành động vì người cao tuổi Việt Nam

Hưởng ứng tháng hành động vì người cao tuổi Việt Nam, được sự hỗ trợ của Chi cục Dân số-KHHGĐ tỉnh, Trung tâm Y tế thành phố phối hợp với Hội người cao tuổi thành phố tổ chức giải bóng chuyền hơi Hội người cao tuổi thành phố năm 2020.

Các đội tham gia thi đấu


Tham gia giải đấu có 6 đội nằm trong các phường xã thuộc Đề án “Chăm sóc sức khỏe Người cao tuổi dựa vào cộng đồng”. Các đội chia 02 bảng, đấu vòng tròn tính điểm, chọn nhất - nhì mỗi bảng vào thi đấu trận bán kết và chung kết.

Lãnh đạo Chi cục Dân số KHHGĐ tỉnh và Thành phố tặng cờ luân lưu

 

Sau 01 ngày thi đấu, với tinh thần thể thao đoàn kết, thi đấu trung thực, giao lưu học hỏi nhưng cũng không kém phần quyết tâm, các cầu thủ đã thi đấu hết mình, cống hiến nhiều trận đấu hay, pha bóng đẹp, hấp dẫn thu hút đông đảo khán giả đến xem và cổ vũ. Kết quả, đội bóng chuyền hơi Hội người cao tuổi phường Bắc Hà đạt giải nhất, đội Hội người cao tuổi phường Trần Phú đạt giải nhì, đội phường Nguyễn Du và Đại Nài đồng giải ba. Đội xã Thạch Hạ và Đồng Môn đạt giải khuyến khích.

và trao giải cho các đội bóng

 

Giải bóng chuyền hơi của Hội viên hội Người cao tuổi thành phố năm 2020 là dịp để các hội viên người cao tuổi giao lưu, trao đổi kinh nghiệm, góp phần thúc đẩy phong trào tập luyện thể dục thể thao, nâng cao chất lượng luyện tập và thi đấu, nâng cao sức khỏe hội viên người cao tuổi trong toàn thành phố, đẩy mạnh phong trào thi đua “Tuổi cao- Gương sáng”, phát huy tinh thần sống vui, sống khỏe từ đó nâng cao chất lượng dân số.

                                                                                     Ngân Khánh


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Khảo sát
Bạn cảm thấy chất lượng dịch vụ y tế do ngành Y tế Hà Tĩnh cung cấp như thế nào?
BẢN ĐỒ TỈNH HÀ TĨNH
Thống kê truy cập
Hôm nay : 6.043
Tháng 05 : 190.521
Năm 2024 : 909.820
Năm trước : 2.326.488
Tổng số : 9.708.334