• :
  • :
CHUYÊN NGHIỆP - TRÁCH NHIỆM - NĂNG ĐỘNG - MINH BẠCH - HIỆU QUẢ !
|
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

Can Lộc: Gần 100 vận động viên tham gia giải bóng chuyền hơi người cao tuổi

Huyện Can Lộc vừa tổ chức giải bóng chuyền hơi người cao tuổi. Đây là hoạt động thiết thực chào mừng kỷ niệm 29 năm ngày Quốc tế Người cao tuổi (01/10/1991 - 01/10/2020).

Tham dự giải có gần 100 vận động viên của 06 đội thuộc Hội Người cao tuổi các xã: Khánh Vĩnh Yên, Thanh Lộc, Trung Lộc, Quang Lộc, Mỹ Lộc và thị trấn Nghèn. Các đội chia 02 bảng, đấu vòng tròn tính điểm, chọn nhất - nhì mỗi bảng vào thi đấu trận bán kết và chung kết.

Sau 01 ngày thi đấu, với tinh thần thể thao cao thượng, đoàn kết, giao lưu học hỏi nhưng cũng không kém phần quyết tâm, các cầu thủ đã thi đấu hết mình, vượt qua khó khăn về thời tiết, cống hiến nhiều trận đấu hay, pha bóng đẹp, thu hút đông đảo khán giả đến xem và cổ vũ.

Kết quả, đội bóng chuyền hơi Hội Người cao tuổi thị trấn Nghèn giành giải nhất; đội xã Trung Lộc giải nhì; 2 đội xã Khánh Vĩnh Yên và Thanh Lộc đồng giải ba.

Giải bóng chuyền hơi Người cao tuổi là dịp để các hội viên người cao tuổi giao lưu, trao đổi kinh nghiệm, góp phần thúc đẩy phong trào tập luyện thể dục thể thao, nâng cao sức khỏe hội viên người cao tuổi trong toàn huyện, giúp người cao tuổi “Sống vui, sống khỏe, sống có ích”, đồng thời tiếp tục đẩy mạnh cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”.

Nguyễn Kiên


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Khảo sát
Bạn cảm thấy chất lượng dịch vụ y tế do ngành Y tế Hà Tĩnh cung cấp như thế nào?
BẢN ĐỒ TỈNH HÀ TĨNH
Thống kê truy cập
Hôm nay : 4.870
Tháng 06 : 101.466
Năm 2024 : 1.031.631
Năm trước : 2.326.488
Tổng số : 9.830.145