Can Lộc: Giao lưu đối thoại về chăm sóc sức khỏe vị thành niên, thanh niên

Trung tâm Y tế huyện Can Lộc vừa phối hợp với Chi cục Dân số tỉnh Hà Tĩnh và Trường THPT Can Lộc triển khai tổ chức Giao lưu đối thoại về chăm sóc sức khỏe vị thành niên, thanh niên năm 2020 cho các em học sinh của Trường THPT Can Lộc.

Tại buổi giao lưu các em được cung cấp thêm kiến thức liên quan đến các vấn đề tình yêu, tình bạn; kỹ năng chăm sóc sức khỏe sinh sản, sức khỏe tình dục; Cách phòng tránh các bệnh nhiễm khuẩn đường sinh sản, các bệnh lây qua đường tình dục, các vấn đề liên quan tâm sinh lý tuổi học trò và các vấn đề xã hội…

Đây là những kiến thức quan trọng giúp các em chủ động trong việc chăm sóc sức khỏe sinh sản, kế hoạch hóa gia đình cho bản thân và là hành trang khi các bạn bước vào đời.

Đặng Huyền

Năm 2024 : 688.058