Lãnh đạo Sở Y tế tặng hoa chúc mừng kỷ niệm Ngày Dân số Việt Nam 26/12

Sáng nay, 24/12, bác sỹ Nguyễn Tuấn, Quyền Giám đốc Sở Y tế và Tiến sỹ Đường Công Lự, Phó Giám đốc Sở Y tế Hà Tĩnh đã đến tặng hoa chúc mừng Chi cục Dân số - Kế hoạch hóa gia đình tỉnh nhân dịp kỷ niệm 60 năm ngày Dân số Việt Nam (26/12/1961 – 26/12/2021)

Tại đây, bác sỹ Nguyễn Tuấn, Quyền Giám đốc Sở gửi lời chúc mừng đến toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, cộng tác viên dân số trong toàn tỉnh. Đồng thời biểu dương những kết quả đạt được trong công tác dân số, nhất là việc thực hiện Nghị quyết 21-NQ/TW, ngày 25/10/2017 của Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XII về công tác dân số trong tình hình mới.

Lãnh đạo Sở Y tế tặng hoa chúc mừng Chi cục Dân số - Kế hoạch hóa gia đình tỉnh nhân dịp kỷ niệm 60 năm ngày Dân số Việt Nam

Quyền Giám đốc Sở Y tế mong muốn trong thời gian tới tập thể cán bộ Chi cục Dân số - KHHGĐ tỉnh phát huy những kết quả đã đạt được, không ngừng nâng cao trình độ chính trị, chuyên môn nghiệp vụ, bám sát các hoạt động hoàn thành các mục tiêu về dân số – KHHGĐ.

Lãnh đạo Chi cục Dân số- KHHGĐ thay mặt tập thể cán bộ Chi cục gửi lời cảm ơn chân thành đến các đồng chí lãnh đạo Sở Y tế. Đồng thời hứa sẽ đoàn kết, nỗ lực phấn đấu thực hiện tốt hơn nữa công tác dân số - kế hoạch hóa gia đình trên địa bàn Hà Tĩnh trong thời gian tới.

Cũng nhân dịp này, một số đơn vị trong ngành, Trung tâm Y tế các huyện, thị xã, thành phố cũng đã đến chúc mừng Chi cục Dân số – KHHGĐ nhân kỷ niệm 60 năm ngày Dân số Việt Nam và gửi lời chúc tốt đẹp tới những người làm công tác dân số trên toàn tỉnh.

Nhật Thắng

Năm 2024 : 636.897