• :
  • :
CHUYÊN NGHIỆP - TRÁCH NHIỆM - NĂNG ĐỘNG - MINH BẠCH - HIỆU QUẢ !
|
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

Huyện Hương Khê: Đẩy mạnh tuyên truyền phòng chống tác hại thuốc lá

Từ đầu năm 2022 đến nay, Trung tâm Y tế huyện Hương Khê đã triển khai nhiều hoạt động phòng chống tác hại thuốc lá cho đội ngũ cán bộ y tế xã, thôn và học sinh Trung học phổ thông.

Trung tâm Y tế Hương Khê truyên truyền về tác hại thuốc lá cho đoàn viên thanh niên

 

Theo bác sĩ Nguyễn Quốc Tuệ, Phó Giám đốc Trung tâm y tế huyện Hương Khê cho biết: Trung tâm đã triển khai 2 lớp tập huấn cho đội ngũ cán bộ y tế xã và y tế thôn bản về Luật phòng chống tác hại thuốc lá; tác hại của thuốc lá đối với sức khỏe con người; kỹ năng tuyên truyền phòng chống tác hại thuốc lá. Đồng thời, Trung tâm cũng đã tổ chức 3 đợt nói chuyện Chuyên đề về phòng chống tác hại thuốc lá cho các em học sinh tại các trường THPT, THCS; tổ chức tuyên truyền tác hại của thuốc lá lồng ghép tại các cuộc họp tổ, thôn trên địa bàn các xã, thị trấn; phối hợp với Phòng văn hóa của các xã, thị trấn, phát các bài phát thanh tuyên truyền về tác hại của thuốc lá mỗi tháng 2 lần.

Bên cạnh đó, Trung tâm còn cấp phát hơn 1.000 tờ rơi tuyên truyền tác hại của thuốc lá đối với sức khỏe; treo hàng chục băng rôn tại Trung tâm và các xã, thị trấn nhân ngày Thế giới phòng chống tác hại thuốc lá và hàng trăm bảng biểu treo ở hội trường UBND, hội quán, trường học tại các xã, thị trấn.

Nhật Thắng


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Khảo sát
Bạn cảm thấy chất lượng dịch vụ y tế do ngành Y tế Hà Tĩnh cung cấp như thế nào?
BẢN ĐỒ TỈNH HÀ TĨNH
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1.199
Tháng 06 : 83.075
Năm 2024 : 1.013.240
Năm trước : 2.326.488
Tổng số : 9.811.754