• :
  • :
TIÊM CHỦNG VẮC XIN COVID-19 VÌ SỨC KHỎE CỦA BẠN VÀ NHỮNG NGƯỜI THÂN YÊU. HÃY CHUNG TAY BẢO VỆ MÌNH VÀ CỘNG ĐỒNG TRƯỚC ĐẠI DỊCH COVID-19!
|
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

Can Lộc: Truyền thông Phòng chống tác hại thuốc lá cho người dân

Chiều nay (08/11), Trung tâm Y tế huyện Can Lộc tổ chức truyền thông trực tiếp về phòng chống tác hại của thuốc lá cho 50 người là trưởng thôn, phụ nữ, đoàn thanh niên, cán bộ y tế thôn xóm của xã Phú Lộc.

Tại buổi truyền thông, người dân đã được cung cấp các thông tin về: Luật phòng chống tác hại của thuốc lá, các văn bản quy định xử phạt vi phạm hành chính trong phòng, chống tác hại của thuốc lá; tác hại của hút thuốc lá và hút thuốc lá thụ động; tác hại của thuốc lá thế hệ mới; những ảnh hưởng của thuốc lá tới sức khỏe, môi trường, kinh tế...; Lợi ích của việc thực hiện môi trường không khói thuốc lá; tiêu chí và các bước xây dựng nơi làm việc, trường học không khói thuốc; khuyến cáo để cai thuốc lá hiệu quả.

Các học viên tham gia lớp tập huấn

 

Qua đợt truyền thông, đã góp phần nâng cao hiểu biết của người dân về tác hại của thuốc lá đối với sức khỏe, cũng như nâng cao trách nhiệm của các cấp ủy, đảng, chính quyền, các cơ quan đơn vị ... trong công tác phòng chống tác hại của thuốc lá trên địa bàn xã Phú Lộc. Góp phần chung tay vì sức khoẻ cộng đồng, vì một thế giới trong lành không khói thuốc lá.

Trong thời gian tới Trung tâm Y tế huyện sẽ tiếp tục phối hợp với các xã, thị trấn tiếp tục tổ chức các buổi truyền thông về phòng, chống tác hại của thuốc lá trên địa bàn huyện Can Lộc.

Đặng Huyền - Thùy Dương


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Khảo sát
Bạn cảm thấy chất lượng dịch vụ y tế do ngành Y tế Hà Tĩnh cung cấp như thế nào?
BẢN ĐỒ TỈNH HÀ TĨNH
Thống kê truy cập
Hôm nay : 5.719
Tháng 09 : 172.467
Năm 2023 : 1.629.159
Năm trước : 1.993.193
Tổng số : 8.101.185