• :
  • :
TIÊM CHỦNG VẮC XIN COVID-19 VÌ SỨC KHỎE CỦA BẠN VÀ NHỮNG NGƯỜI THÂN YÊU. HÃY CHUNG TAY BẢO VỆ MÌNH VÀ CỘNG ĐỒNG TRƯỚC ĐẠI DỊCH COVID-19!
|
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

Tập huấn tuyên truyền tổ chức các hoạt động phòng chống tác hại thuốc lá năm 2022

Nhằm ngăn chặn mạnh mẽ tác hại và những hệ luỵ khôn lường của thuốc lá trong cán bộ, đoàn viên thanh niên, ngày 27/10, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn tổ chức Hội nghị tập huấn nhằm trang bị kỹ năng, nghiệp vụ cho đội ngũ cán bộ Đoàn cấp xã trong công tác truyền thông, tổ chức các hoạt động phòng, chống tác hại thuốc lá năm 2022.

Tham dự chương trình có các đồng chí trong Ban Thường vụ Tỉnh đoàn, đại diện Sở Y Tế và Công an tỉnh cùng hơn 200 cán bộ Đoàn cấp xã trên địa bàn toàn tỉnh. 

Tại chương trình, các đại biểu đã được nghe các giảng viên trình bày những kiến thức cần thiết trong công tác phòng chống tác hại thuốc lá; các nội dung chính trong Luật Phòng, chống tác hại của thuốc lá và các văn bản quy phạm pháp luật có liên quan; vai trò của cán bộ, đoàn viên trong phòng, chống tác hại của thuốc lá. Đồng thời, các cán bộ Đoàn các cấp cũng đã được hướng dẫn việc triển khai các hoạt động truyền thông, phương pháp phòng chống tác thuốc lá tại cơ quan, nơi làm việc, trường học và các bước xây dựng cơ quan, nơi làm việc, trường học không khói thuốc lá.

Giảng viên Sở Y tế trình bày những kiến thức cần thiết trong công tác phòng chống tác hại thuốc lá; các nội dung chính trong Luật Phòng chống tác hại thuốc lá,

 

Hội nghị tập huấn về phòng, chống tác hại của thuốc lá có ý nghĩa thiết thực nhằm giúp cán bộ Đoàn các cấp nâng cao nhận thức về tác hại của thuốc lá. Mỗi thành viên tham dự tập huấn sẽ là những tuyên truyền viên tích cực tuyên truyền vận động đoàn viên, thanh niên thực hiện các quy định của pháp luật về phòng chống tác hại thuốc lá trong xây dựng môi trường sống văn minh, hạnh phúc.

Tuấn Dũng


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Khảo sát
Bạn cảm thấy chất lượng dịch vụ y tế do ngành Y tế Hà Tĩnh cung cấp như thế nào?
BẢN ĐỒ TỈNH HÀ TĨNH
Thống kê truy cập
Hôm nay : 6.321
Tháng 09 : 173.069
Năm 2023 : 1.629.761
Năm trước : 1.993.193
Tổng số : 8.101.787