• :
  • :
CHUYÊN NGHIỆP - TRÁCH NHIỆM - NĂNG ĐỘNG - MINH BẠCH - HIỆU QUẢ !
|
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

42 cán bộ y tế cơ sở huyện Lộc Hà được truyền thông phòng tác hại thuốc lá

Sáng nay (25/11), Trung tâm Y tế huyện Lộc Hà tổ chức hội nghị truyền thông nâng cao kiến thức về phòng, chống tác hại thuốc lá cho cán bộ tham gia hoạt động phòng chống tác hại thuốc lá huyện, Bệnh viện đa khoa, trung tâm y tế huyện và cán bộ trạm y tế trên địa bàn.

 

Trong thời gian 01 buổi, 42 học viên đã được các giảng viên Trung tâm Y tế huyện cung cấp các thông tin về tác hại của thuốc lá đối với sức khỏe con người, môi trường, kinh tế; các bệnh thường mắc phải khi hút thuốc lá và hít phải khói thuốc thụ động; tình trạng sử dụng thuốc lá và hoạt động phòng chống tác hại thuốc lá tại Việt Nam; các hình thức sử dụng thuốc lá hiện nay.

Ngoài ra các học viên cũng được giảng viên trao đổi về các nội dung cơ bản của Luật phòng, chống tác hại thuốc lá và lợi ích của việc xây dựng môi trường trường học không khói thuốc lá, quy định xử phạt vi phạm hành chính về phòng, chống tác hại của thuốc lá; các quy định về phòng chống tác hại của thuốc lá trong trường học, cơ sở y tế, nơi công cộng… Đặc biệt là quyền và nghĩa vụ của công dân trong phòng chống tác hại của thuốc lá. Các kiến thức, kỹ năng cơ bản về truyền thông phòng chống tác hại thuốc lá để chuyển đổi hành vi.

Nhật Thắng


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Khảo sát
Bạn cảm thấy chất lượng dịch vụ y tế do ngành Y tế Hà Tĩnh cung cấp như thế nào?
BẢN ĐỒ TỈNH HÀ TĨNH
Thống kê truy cập
Hôm nay : 4.385
Tháng 06 : 94.585
Năm 2024 : 1.024.750
Năm trước : 2.326.488
Tổng số : 9.823.264