Bệnh viện Đa khoa Sài Gòn - Hà Tĩnh trao 200 suất quà Tết cho gia đình khó khăn

Nhân dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021, Công đoàn Công ty CP Bệnh viện Đa khoa Sài Gòn - Hà Tĩnh đã đến thăm, tặng quà cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn ở địa bàn huyện Hương Khê.

Bệnh viện Đa khoa Sài Gòn - Hà Tĩnh trao 200 suất quà Tết cho gia đình khó khăn

Trao tặng chăn ấm, gạo cho hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại xã Hương Thủy và Hương Giang.

Theo đó, Bệnh viện đã phối hợp với chính quyền địa phương 2 xã Hương Giang và Hương Thủy trao tặng 200 suất quà, mỗi địa phương 100 suất.

Mỗi suất quà gồm: 1 chăn ấm và 5kg gạo. Tổng giá trị quà trao là gần 120 triệu đồng, từ nguồn đóng góp của tập thể, cán bộ, người lao động.

Bệnh viện Đa khoa Sài Gòn - Hà Tĩnh trao 200 suất quà Tết cho gia đình khó khăn

Thông qua những phần quà ý nghĩa này, Công ty CP Bệnh viện Đa khoa Sài Gòn - Hà Tĩnh mong muốn chia sẻ cũng như giúp các gia đình khó khăn ở hai xã có một cái Tết đầm ấm, vui tươi.

Được biết, đây là hoạt động thường niên của tổ chức Công đoàn Công ty CP Bệnh viện Đa khoa Sài Gòn - Hà Tĩnh.

Tuấn Dũng

Năm 2024 : 475.402