Bồi dưỡng kiến thức Sức khỏe sinh sản

Ngày 4/12, Hội Kế hoạch hóa gia đình tỉnh Hà Tĩnh tổ chức lớp tập huấn nâng cao kiến thức dân số, kế hoạch hóa gia đình, sức khỏe sinh sản cho đội ngũ tuyên truyền viên và cán bộ dân số. Đến dự và khai mạc lớp tập huấn có Tiến sĩ Đường Công Lự - Chủ tịch Hội- Chi cục trưởng Chi cục Dân số.

Tiến sĩ Đường Công Lự - Phó Giám đốc Sở Y tế - Chi Cục Trưởng Chi cục Dân số Kế hoach hóa gia đình
phát biểu khai mạc lớp tập huấn

Trong thời gian 01 ngày, 60 tuyên truyền viên và chủ nhiệm Câu lạc bộ được truyền đạt các quy định hiện hành về chính sách dân số của tỉnh Hà Tĩnh, kỹ năng báo cáo thuyết trình; định hướng cung cấp dịch vụ- KHHGĐ, mất cân bằng giới tính khi sinh; sàng lọc chẩn đoán trước sinh và sơ sinh; kỹ năng truyền thông về các nội dung mới của công tác dân số hiện nay; thực hành vận dụng các kỹ năng truyền thông vào việc truyền thông các nội dung mới của công tác Dân số.

Cũng tại lớp tập huấn, các cán bộ dân số được Hội hướng dẫn cách ghi chép, báo cáo, tổng hợp hoạt động theo Quyết định 143/2015/ QĐ-BTT của Hội KHHGĐViệt Nam ngày 22 tháng 9 năm 2015.

Đoàn Loan

Năm 2024 : 737.798