Trao quyết định bổ nhiệm Phó giám đốc Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Tĩnh và Giám đốc Bệnh viện Mắt

Sáng ngày 21/01/2020, Sở Y tế Hà Tĩnh đã tổ chức Lễ công bố và trao Quyết định bổ nhiệm chức vụ Phó Giám đốc Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Tĩnh và Giám đốc bệnh viện Mắt. Về tham dự và chỉ đạo Lễ công bố và trao quyết định có Đồng chí Đặng Quốc Vinh, UVBTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch thường trực UBND Tỉnh, Đồng chí Lê Ngọc Châu, Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Y tế.

Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Đặng Quốc Vinh và Giám đốc Sở Y tế Lê Ngọc Châu trao quyết định bổ nhiệm Phó Giám đốc Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Tĩnh

Theo đó, tại Quyết định số 286/QĐ-UBND ngày 20/01/2020 của Chủ tịch UBND tỉnh về việc bổ nhiệm đồng chí Lê Văn Dũng, Trưởng khoa Nội tim mạch - Lão học giữ chức vụ Phó Giám đốc Bệnh viện Đa khoa tỉnh và Quyết định sốQuyết định số 266/QĐ-UBND ngày 20/01/2020 của Chủ tịch UBND tỉnh về việc bổ nhiệm đồng chí Lê Công Đức, Phó Giám đốc Bệnh viện Mắt Hà Tĩnh giữ chức vụ Giám đốc Bệnh viện Mắt.

Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Đặng Quốc Vinh và Giám đốc Sở Y tế Lê Ngọc Châu trao quyết định bổ nhiệm Giám đốc Bệnh viện Mắt Hà Tĩnh.

Thừa ủy quyền của đồng chí Phó Chủ tịch UBND Tỉnh, đồng chí Lê Ngọc Châu đã gửi lời chúc mừng đến tân Phó Giám đốc Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Tĩnh và Giám đốc Bệnh viện Mắt Hà Tĩnh. Đồng thời ghi nhận, đánh giá cao năng lực và tinh thần trách nhiệm đồng chí đồng chí Lê Văn Dũng và Lê Công Đức trong thời gian qua, đồng chí mong muốn, trên cương vị mới, 2 đồng chí sẽ tiếp tục phát huy năng lực, trí tuệ của mình, luôn cố gắng, năng động, sáng tạo, tâm huyết trong công việc, cùng đội ngũ lãnh đạo và cán bộ viên chức của bệnh viện tiếp tục duy trì tốt mối đoàn kết nội bộ, đưa bệnh viện ngày càng phát triển đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe ngày càng cao của nhân dân.

Phát biểu nhận nhiệm vụ tại buổi lễ, đồng chí đồng chí Lê Văn Dũng và Lê Công Đức đã bày tỏ sự xúc động và trân trọng cảm ơn lãnh đạo UBND tỉnh, Sở Y tế và bệnh viện cùng tập thể cán bộ, viên chức đã tin tưởng, giao nhiệm vụ quan trọng và coi đây là niềm vinh dự, tự hào nhưng đồng thời cũng là trách nhiệm lớn của bản thân. Trên cương vị mới, 2 đồng chí hứa sẽ tiếp tục cố gắng phấn đấu, rèn luyện, tận tâm, tận lực với công việc, cùng tập thể Ban Giám đốc, cán bộ, viên chức Bệnh viện đoàn kết, góp phần thực hiện tốt sự nghiệp bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khỏe nhân dân.

Tuấn Dũng

Năm 2024 : 756.684