Can Lộc đình chỉ hành nghề, phạt tiền 2 cơ sở bán thuốc chữa bệnh

Đoàn liên ngành huyện Can Lộc (Hà Tĩnh) vừa hoàn thành đợt kiểm tra các cơ sở hành nghề y, dược ngoài công lập và cơ sở có kinh doanh "sản phẩm nano vàng" trên địa bàn.

Can Lộc đình chỉ hành nghề, phạt tiền 2 cơ sở bán thuốc chữa bệnh

Cơ sở bán thuốc chữa bệnh của bà Mai Thị Thắm đã bị đình chỉ hoạt động

Trong thời gian 1 tuần, đoàn tiến hành kiểm tra 9 cơ sở, qua đó, xử phạt 2 cơ sở vi phạm.

Kiểm tra cơ sở bán thuốc chữa bệnh của bà Mai Thị Thắm (thôn Vĩnh Xuân, xã Thượng Lộc), đoàn xử phạt 2 triệu đồng và đình chỉ hoạt động hành nghề đối với chủ cơ sở do không có đầy đủ các thủ tục hành chính.

Đoàn xử phạt vi phạm hành chính số tiền 750.000 đồng đối với cơ sở kinh doanh thuốc tân dược của bà Nguyễn Thị Hoa (thôn Đồng Thanh, xã Thượng Lộc) do niêm yết giá không rõ ràng, gây nhầm lẫn cho khách hàng.

Theo: Báo Hà Tĩnh

Năm 2024 : 689.164