• :
  • :
TIÊM CHỦNG VẮC XIN COVID-19 VÌ SỨC KHỎE CỦA BẠN VÀ NHỮNG NGƯỜI THÂN YÊU. HÃY CHUNG TAY BẢO VỆ MÌNH VÀ CỘNG ĐỒNG TRƯỚC ĐẠI DỊCH COVID-19!
|
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

300 người dân xã Sơn Tiến – Hương Sơn được khám, cấp thuốc miễn phí, tặng quà và lập hồ sơ quán lý sức khỏe người dân

Sáng ngày 7/9, Bệnh viện Tim Hà Nội, Trung tâm Da liễu Hà Tĩnh phối hợp với Trung tâm Y tế dự phòng huyện Hương Sơn tổ chức khám, cấp thuốc miễn phí, tư vấn điều trị các bệnh về Tim mạch, Da liễu và tặng quà cho người dân có hoàn cảnh khó khăn, đối tượng chính sách....

Sáng ngày 7/9, Bệnh viện Tim Hà Nội, Trung tâm Da liễu Hà Tĩnh phối hợp với Trung tâm Y tế dự phòng huyện Hương Sơn tổ chức khám, cấp thuốc miễn phí, tư vấn điều trị các bệnh về Tim mạch, Da liễu và tặng quà cho người dân có hoàn cảnh khó khăn, đối tượng chính sách, người già và các em nhỏ bị bệnh tim trên địa bàn xã Sơn Tiến huyện Hương Sơn.

Khám các bệnh về tim mạch

và Da liễu cho người dân

Trong thời gian 01 ngày, các bác sỹ Bệnh viện Tim Hà Nội và Trung tâm Da liễu Hà Tĩnh đã khám tổng quan, khám tim mạch, đo huyết áp, điện tim, siêu âm tim, khám các bệnh về da liễu, tư vấn điều trị bệnh, cấp phát thuốc điều trị miễn phí và triển khai lập hồ sơ quản lý sức khỏe cho 300 người dân.

Điện tim nhằm phát hiện các bệnh về tim mạch

Ngoài khám, tư vấn, cấp thuốc miễn phí, các đối tượng còn được Bệnh viện Tim Hà Nội tặng quà, mỗi suất quà 100 ngàn đồng. Tổng trị giá tiền thuốc, quà trên 50 triệu đồng.

Qua khám lần này, nếu phát hiện các em nhỏ dưới 16 bị bệnh tim bẩm sinh có hoàn cảnh khó khăn sẽ được Bệnh viện Tim Hà Nội làm tiếp nhận đưa ra Hà Nội phẫu thuật miễn phí trong thời gian tới.

Cấp thuốc điều trị bệnh tim mạch và da liễu cho các đối tượng

Theo chương trình, trong ngày mai (8/9), tại Bệnh viện Đa khoa huyện Hương Sơn đoàn tiếp tục khám, sàng lọc, phát hiện bệnh lý Tim bẩm sinh cho 1.500 trẻ em từ 0 đến 16 tuổi trên địa bàn huyện Hương Sơn.

Nhật Thắng


Nguồn: soyte.hatinh.gov.vn
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Khảo sát
Bạn cảm thấy chất lượng dịch vụ y tế do ngành Y tế Hà Tĩnh cung cấp như thế nào?
BẢN ĐỒ TỈNH HÀ TĨNH
Thống kê truy cập
Hôm nay : 5.950
Tháng 10 : 23.694
Năm 2023 : 1.709.919
Năm trước : 1.993.193
Tổng số : 8.181.945