CHUYÊN NGHIỆP - TRÁCH NHIỆM - NĂNG ĐỘNG - MINH BẠCH - HIỆU QUẢ !

Sở Y tế hướng dẫn đăng nhập trên Cổng dịch vụ công quốc gia

Sở Y tế tỉnh Hà Tĩnh vừa ban hành Thông báo về việc thực hiện đăng nhập trên Cổng dịch vụ công quốc gia, Hệ thống thông tin giải quyết thủ tục hành chính tỉnh của người dân và doanh nghiệp qua Hệ thống định danh và xác thực điện tử do Bộ Công an quản lý (VNeID), Cơ sở dữ liệu quốc gia về dân cư.

Theo đó, người dân và doanh nghiệp thực hiện đăng nhập trên Cổng dịch vụ công quốc gia, Hệ thống thông tin giải quyết thủ tục hành chính của tỉnh để thực hiện thủ tục hành chính, dịch vụ hành chính công trên môi trường điện tử cần thực hiện đăng nhập theo các cách sau: Đăng nhập trên Cổng dịch vụ công quốc gia, Hệ thống thông tin giải quyết thủ tục hành chính tỉnh bằng Hệ thống định danh và xác thực điện tử do Bộ Công an quản lý (VNeID) đã được tích hợp trên Cổng Dịch vụ công quốc gia và Hệ thống thông tin giải quyết thủ tục hành chính tỉnh.

Ngừng cung cấp đăng nhập qua Cổng dịch vụ công quốc gia, Hệ thống thông tin giải quyết thủ tục hành chính tỉnh bằng tài khoản chứa thông tin Căn cước công dân, Chứng minh nhân dân và các tài khoản khác.

Bên cạnh đó, Sở Y tế giao nhiệm vụ cho các đơn vị trong ngành Y tế quán triệt nội dung thông báo này đến toàn thể cán bộ, công chức, viên chức người lao động trong đơn vị; khuyến khích thực hiện hình thức nộp hồ sơ trực tuyến đăng nhập trên Cổng dịch vụ công quốc gia bằng tài khoản do Bộ Công an quản lý (VNeID). Thời gian áp dụng cách thức đăng nhập mới bắt đầu từ ngày 03/6/2024.

Thanh Hà

Năm 2024 : 1.157.271