• :
  • :
CHUYÊN NGHIỆP - TRÁCH NHIỆM - NĂNG ĐỘNG - MINH BẠCH - HIỆU QUẢ !
|
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy chúc mừng các đơn vị nhân Ngày Thầy thuốc Việt Nam

Nhân kỷ niệm 69 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955 - 27/2/2024), sáng 23/2, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Trần Thế Dũng dẫn đầu đoàn công tác của Tỉnh ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ tỉnh đến chúc mừng cán bộ, nhân viên và đội ngũ y, bác sỹ của Bệnh Viện Đa khoa Hà Tĩnh, Bệnh viện Phổi Hà Tĩnh và Bệnh viện Tâm Thần Hà Tĩnh. Cùng đi với đoàn có Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Nguyễn Hồng Lĩnh, Trưởng ban Tổ chức Tỉnh ủy Võ Hồng Hải, lãnh đạo Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy và Văn phòng Tỉnh ủy.

Đ/c Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Trần Thế Dũng ghi nhận những kết quả đạt được của BVĐK tỉnh trong thời gian qua

Đến chúc mừng cán bộ, nhân viên và đội ngũ y, bác sỹ của Bệnh viện Đa khoa tỉnh, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Trần Thế Dũng ghi nhận và đánh giá cao những kết quả mà bệnh viện đã đạt đươc thời gian qua trong công tác chăm sóc, bảo vệ và nâng cao sức khỏe ch nhân dân.

Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Trần Thế Dũng và đoàn công tác tặng hoa chúc mừng Bệnh viện đa khoa tỉnh.

Đồng thời mong muốn, thời gian tới, Bệnh viện đa khoa tỉnh cần tiếp tục nâng cao trình độ chuyên môn, tinh thần thái độ phục vụ của đội ngũ cán bộ, y, bác sĩ; tập trung đẩy mạnh ứng dụng chuyển đổi số để liên kết, phối hợp chặt chẽ với các bệnh viện tuyến trên nhằm nâng cao năng lực cấp cứu, điều trị, nhất là đối với ca bệnh khó; có cơ chế phù hợp trong việc chuyển tuyến đối với các bệnh nhân nặng, bệnh nhân bị bệnh hiểm nghèo; tăng cường công tác tuyên truyền, giáo dục tư tưởng cho cán bộ đảng viên...

Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Trần Thế Dũng và đoàn công tác tặng hoa chức mừng bệnh viện Phổi Hà Tĩnh

Chúc mừng tập thể cán bộ, y bác sỹ Bệnh viện Phổi Hà Tĩnh, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Trần Thế Dũng nhấn mạnh: Nghề y là nghề cống hiến suốt đời và Bệnh viện Phổi lại là một trong số đó do đó đồng chí Phó Bí thư tỉnh ủy đề nghị đơn vị cần tạo điều kiện để các y bác sỹ nâng cao tay nghề, trình độ chuyên môn. 

Đ/c Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Trần Thế Dũng chia sẽ những khó khăn của Bệnh viện Phổi- trong thời gian qua

Chú trọng tinh thần, thái độ phục vụ, giữ vững y đức để chăm sóc tốt nhất cho người bệnh. Quan tâm công tác giáo dục chính trị, tư tưởng và chấp hành pháp luật trong đội ngũ cán bộ, y, bác sỹ.

Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Trần Thế Dũng và đoàn công tác tặng hoa chúc mừng Bệnh viện Tâm Thần Hà Tĩnh

Đến chúc mừng cán bộ, nhân viên Bệnh viện Tâm thần Hà Tĩnh, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Trần Thế Dũng lưu ý: Bệnh viên Tâm Thần là nơi chăm sóc, điều trị cho các bệnh nhân mang tính đặc thù nên đòi hỏi mỗi cán bộ, y bác sỹ phải nỗ lực, hy sinh rất lớn mới thực hiện tốt sứ mệnh của mình.

Đ/c Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Trần Thế Dũng đánh giá cao những kết quả đạt được của BV Tâm Thần trong thời gian qua

Để làm tốt hơn nữa công tác chăm sóc, chẫn đoán và điều trị cho bệnh nhân, thời gian tới bệnh viện cần tiếp tục tập trung vào công tác đào tạo, nâng cao tay nghề cho đội ngũ y bác sỹ; chú trọng ứng dụng chuyển đổi số để liên kết với các cơ sở y tế tuyến trên trong chẩn đoán, chăm sóc và điều trị cho bệnh nhân.

Huy Ngân


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Khảo sát
Bạn cảm thấy chất lượng dịch vụ y tế do ngành Y tế Hà Tĩnh cung cấp như thế nào?
BẢN ĐỒ TỈNH HÀ TĨNH
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1.671
Tháng 06 : 83.547
Năm 2024 : 1.013.712
Năm trước : 2.326.488
Tổng số : 9.812.226