Chủ tịch UBND tỉnh chúc mừng các đơn vị nhân Ngày Thầy thuốc Việt Nam

Nhân kỷ niệm 69 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955 - 27/2/2024), sáng 23/2, Chủ tịch UBND tỉnh Võ Trọng Hải dẫn đầu đoàn công tác của Tỉnh ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ tỉnh đến chúc mừng cán bộ, nhân viên và đội ngũ y, bác sỹ của Ban Bảo vệ, chăm sóc sức khỏe cán bộ tỉnh; Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh; Bệnh viện Mắt Hà Tĩnh. Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh Trần Tú Anh, Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Hà Văn Hùng, Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh Trần Nhật Tân tham gia cùng đoàn.

Đến thăm, chúc mừng Ban Bảo vệ, chăm sóc sức khỏe cán bộ tỉnh, Chủ tịch UBND tỉnh Võ Trọng Hải chúc cán bộ, y bác sỹ công tác tại đơn vị cùng gia đình luôn mạnh khỏe, hạnh phúc; tập thể luôn hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.

Đoàn công tác của tỉnh chúc mừng cán bộ, y bác sỹ Ban Bảo vệ, chăm sóc sức khỏe cán bộ tỉnh.

Ghi nhận, đánh giá cao hoạt động chuyên môn của ban trong thời gian qua, Chủ tịch UBND tỉnh Võ Trọng Hải mong muốn đơn vị tiếp tục tham mưu, thực hiện tốt công tác khám sức khỏe định kỳ, quản lý, chăm sóc sức khỏe hiệu quả cho cán bộ theo phân cấp, đảm bảo chất lượng, hiệu quả; chủ động đổi mới quy trình chăm sóc, theo dõi sức khỏe cho cán bộ tỉnh.

Chủ tịch UBND tỉnh Võ Trọng Hải và đoàn chúc mừng cán bộ, nhân viên Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh.

Đến chúc mừng cán bộ, nhân viên Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh, Chủ tịch UBND tỉnh Võ Trọng Hải biểu dương những nỗ lực, thành tích đơn vị đạt được thời gian qua, nhất là trong công tác phòng chống, kiểm soát các loại dịch bệnh.

Chủ tịch UBND tỉnh chia sẻ một số khó khăn mà Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh gặp phải, nhất là về tình trạng thiếu thuốc, vật tư y tế thời gian qua.

Chia sẻ một số khó khăn mà Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh gặp phải, nhất là về tình trạng thiếu thuốc, vật tư y tế, Chủ tịch UBND tỉnh mong muốn cán bộ, nhân viên đơn vị tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, vượt qua khó khăn; chú trọng nâng cao chất lượng nguồn nhân lực, nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ cho đội ngũ y, bác sỹ, đáp ứng yêu cầu ngày càng cao trong công tác phòng, chống các loại dịch bệnh, chăm sóc sức khỏe cho Nhân dân.

Chủ tịch UBND tỉnh Võ Trọng Hải cùng đoàn tặng hoa chúc mừng đội ngũ cán bộ, y, bác sỹ Bệnh viện Mắt Hà Tĩnh.

Tại Bệnh viện Mắt Hà Tĩnh, Chủ tịch UBND tỉnh Võ Trọng Hải gửi lời chúc tốt đẹp nhất tới đội ngũ cán bộ, y, bác sỹ nhân kỷ niệm 69 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam.

Chủ tịch UBND tỉnh phát biểu chúc mừng tại Bệnh viện Mắt Hà Tĩnh

Chủ tịch UBND tỉnh Võ Trọng Hải mong muốn đội ngũ y, bác sỹ Bệnh viện Mắt Hà Tĩnh không ngừng trau dồi, nâng cao chuyên môn, nghiệp vụ, y đức để luôn phục vụ bệnh nhân tốt nhất; tiếp tục áp dụng nhiều tiến bộ khoa học - kỹ thuật, đáp ứng yêu cầu trong khám, chữa bệnh và chăm sóc sức khỏe cho người dân.

Nhật Thắng

Năm 2024 : 843.500