CHUYÊN NGHIỆP - TRÁCH NHIỆM - NĂNG ĐỘNG - MINH BẠCH - HIỆU QUẢ !

Ngành Y tế sẽ tổ chức Hội nghị khoa học ngành Y tế và Hội thi thiết kế Poster cải tiến chất lượng cung cấp dịch vụ y tế năm 2024

Sở Y tế vừa ban hành Kế hoạch về việc Tổ chức Hội nghị khoa học ngành Y tế, Hội thi thiết kế Poster cải tiến chất lượng cung cấp dịch vụ y tế năm 2024 chào mừng Đại hội thành lập Hội Y học Hà Tĩnh.

Theo đó, trong thời gian tới, ngành Y tế sẽ tổ chức 2 hoạt động gồm: Hội thi thiết kế poster cải tiến chất lượng cung cấp dịch vụ y tế và Hội nghị Khoa học ngành Y tế 2024.

Về Hội thi thiết kế poster cải tiến chất lượng cung cấp dịch vụ y tế, đối tượng tham gia gồm Tất cả cán bộ, công chức, viên chức ngành Y tế công tác tại các bệnh viện, chi cục, trung tâm tuyến tỉnh, trung tâm y tế trong toàn tỉnh. Nội dung, hình thức thi: Là các đề án, giải pháp, sáng kiến, các hoạt động cải tiến chất lượng bệnh viện giai đoạn 2020 lại nay hoặc các đề án, giải pháp, sáng kiến cải tiến chất.

Poster đạt chất lượng năm 2022

lượng cung cấp dịch vụ đối với các trung tâm tuyến tỉnh và lĩnh vực y tế dự phòng chưa tham gia dự thi tại bất kỳ cuộc thi nào. Mỗi Poster chỉ tập trung vào 01 đề án cải tiến chất lượng hoặc 01 giải pháp cải tiến chất lượng cụ thể (không trình bày nhiều nội dung trong một Poster). Poster dự thi phải xuất phát từ thực tế của đơn vị; không được sao chép ý tưởng của người khác đã được công bố. Tác giả/nhóm tác giả và đơn vị có tác giả dự thi tự chịu trách nhiệm trước pháp luật về vấn đề bản quyền của Poster. Thời hạn cuối cùng gửi Poster dự thi: trước ngày 30/5/2024. Các Poster đạt giải sẽ được lựa chọn trưng bày tại chương trình Hội nghị Khoa học ngành Y tế năm 2024; công bố và trao giải tại Hội nghị Khoa học.

Về Hội nghị Khoa học ngành Y tế 2024, với chủ đề: “Nghiên cứu, ứng dụng khoa học và công nghệ nâng cao chất lượng cung cấp dịch vụ y tế”. Nội dung gồm: Các đề tài thuộc nhiệm vụ nghiên cứu khoa học công nghệ cấp tỉnh lĩnh vực y tế các đề tài nghiên cứu, sáng kiến, giải pháp kỹ thuật được công nhận đề tài/sáng kiến khoa học cấp tỉnh và cấp cơ sở tiêu biểu từ năm 2020 đến hết năm 2023 đã được các cấp công nhận hoặc đề tài/sáng kiến đã hoàn thành có tính mới, tính hiệu quả ứng dụng. Thời gian tổ chức Hội nghị: Dự kiến 19 - 20/6/2024.

Hội nghị, Hội thi là diễn đàn khoa học, là cơ hội để đội ngũ trí thức ngành Y tế chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm trong hoạt động ứng dụng khoa học và công nghệ vào việc thực hiện nhiệm vụ chăm sóc và bảo vệ sức khỏe nhân dân. Tăng cường đoàn kết, tập hợp đội ngũ trí thức và cán bộ, công chức, viên chức ngành Y tế hướng tới mục tiêu cải tiến chất lượng cung cấp dịch vụ y tế, đáp ứng sự hài lòng của người dân.

Thanh Hà

Năm 2024 : 1.158.052